Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านทรงแบน ผนังเปิดโล่ง มีดาดฟ้าเพื่อการพักผ่อน

แชร์เลย

cr : archdaily

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ถึงมันจะดูแปลกตาไปสักหน่อย แต่รับรอง ว่าคุณต้องชอบมันแน่!!! บ้านที่เราเอามานำเสนอเพื่อนก็มีหลากหลายสไตล์ ทั้งบ้านเล็กบ้านใหญ่ บ้านหรู บ้านเรียบง่าย ขาว-ดำ หรือสีสันโดดเด่น ก็มีให้คุณได้รับชม ถ้าเพื่อนๆ ต้องการความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายไอเดียทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหน ก็มีให้เพื่อนๆได้เลือกสรร นำไปเป็น Inspiration ในการแต่งบ้านของตัวเองได้ ไม่ว่ากันครับ

บ้านเดี่ยวสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านเป็นทรงแบน ที่มีผนังเปิดโล่ง และมีดาดฟ้าเพื่อการพักผ่อน บรรยากาศรอบๆ มีสนามหญ้าและต้นไม้ ทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น มีทางเดินเชื่อมระหว่างตัวบ้านและโซนหน้าบ้าน เป็นบ้านสีขาวที่เรียบง่าย

.

.

.

.

.

.

.

โซนรับประทานอาหารบริเวณเทอเรส เฟอร์นิเจอร์สีขาวที่เรียบง่าย สลับกับพื้นกระเบื้องสีเทา ด้านข้างเปิดโล่ง

.

.

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องลายหมากรุก สลับกับผนังสีส้มพาสเทล เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว

.

.

ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ โทนสีขาว พื้นกระเบื้องสีเทา สลับกับผนังกระเบื้องสีเหลือง ทำให้ดูโดดเด่น

ห้องนอน พื้นกระเบื้องสีเทา สลับกับสีขาว เฟอร์นิเจอร์ผ้าปูสีเขียว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อน

.

.

.

ห้องนั่งเล่น โซฟาสีเทา สลับกับพื้นกระเบื้องสีขาว และผนังสีขาว ที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยไฟสีส้ม ทำให้ดูอบอุ่น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ทางเดินบันได เป็นไม้ และราวจับกั้นด้วยกระจก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...

 • บ้านหลังเล็กเพียง 46 ตร.ม. รูปทรงสี่เหลี่ยมดำสนิท สร้างด้วยไม้ซีดาร์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยแชร์ไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย สถาปนิก: Marc Thorpe...