Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านน็อคดาวน์โครงเหล็ก 2 ชั้น ใต้ถุนโล่งโปร่งสบาย

แชร์เลย

Cr : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

ลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้านออกมาให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ วันนี้เรามีบ้านสไตล์น็อคดาวน์โครงเหล็ก 2 ชั้น เฟอร์นิเจอร์แบบดิบ เท่ และการตกแต่งภายในเน้นสไตล์มินิมอล น้อยชิ้นแต่มากด้วยรสนิยม เน้นสีโทนขาว ดำ น้ำตาล เทา แตกต่างกันออกไปตามความชอบของแต่ละคนต้องมีการตกแต่งยังไงให้ออกมาเป็นกลิ่นอายลอฟท์ และบ้านของเรามันจะทำยังไงให้ดูโมเดิร์นแบบลอฟท์ได้ มาแนะนำ ให้ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าบ้านที่นำมาให้ดูวันนี้มีความเท่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บ้านที่มีใต้ถุนสูง ผสมผสานลอฟท์ ทรงบ้านดูโมเดิร์นไทย โครงสร้างเป็นโครงเหล็ก บรรยากาศ มีต้นไม้และเนื้อที่เพาะปลูก ทำให้ร่มรื่น ตัวบ้านแต่งด้วยบานกระจก และฟาซาดเหล็กแนวระเบียง

.

.

.

.

.

ห้องครัว โทนสีน้ำตาล และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล สลับกับผนังกระเบื้องสีขาว

ห้องน้ำ พื้นแต่งด้วยกระเบื้งอลายไม้ เฟอร์นิเจอร์ โทนสีขาว สลับกับผนังกระเบื้องสีเทา

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ที่เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว

ทางเดินเป็นโทนสีน้ำตาลเข้ม ที่เรียบหรูและคลาสสิค

.

.

.

.

.

.

ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล สลับกับผ้าปูสีฟ้าสดใส ที่เข้ากับบรรยากาศห้องที่ทันสัมยและคลาสสิค

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...