Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านเทอเรสขนาดกระทัดรัด โทนสีอบอุ่นสำหรับครอบครัว

แชร์เลย

cr : archdaily

สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกของเพจ ความเรียบง่าย เงียบสงบ สบายตา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แถมยังหน้าหลงไหลมาๆอีกด้วย ฮ่าๆ วันนี้เรามีบ้านสไตล์มินิมอลมานำเสนอให้ทุกคนได้รับชมทั้งภายนอกภายใน มีทั้งหลังเล็ก หลังใหญ่ มินิมมอลแบบเรียบง่ายหรือดูผสมผสาน หลากหลายแบบที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์หรือเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจ เราพยายามคัดสรรแบบบ้านต่างๆเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้คนที่รักในการแต่งบ้านเหมือนกับเรา ได้มีไอเดียต่างๆที่กว้างขึ้นจะได้เพิ่มแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านของคุณให้ออกมาเป็นตัวของตัวเอง อย่าเสียเวลาเลยดีกว่า เราไปรับชมกันเถอะ

บ้านขนาดกะทัดรัด สไตล์มินิมอล ตัวบ้านโทนสีขาว น้ำตาล บรรยากาศมีสนามหญ้าและต้นไม้ ทำให้ดูร่มรื่นและสดชื่น ตัวบ้านปลอดโปร่งโล่งสบาย แนวรั้วเป้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ที่เรียบง่าย เรียบหรู

.

.

.

.

.

.

ห้องครัวที่เรียบหรู เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล สลับกับพื้นและผนังโทนสว่าง

ทางเดิน ทำจากงานไม้ ราวจับที่เรียบหรู มีสไตล์

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...