Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านกลางสวน โมเดิร์นจั่วคู่ เข้ากับท้องถิ่น

แชร์เลย

cr : archdaily

สวัสดีค่ะลูกเพจและคุณผู้ชมที่สนใจในแบบบ้านสวยงาม เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวบ้านเเละสวนไอเดียสไตล์ลอฟท์กลายเป็นเอกลักษณ์มีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปจะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ โชว์ผนังปูนเปลือย โครงสร้างของเพดาน เสา รวมถึงเหล็กต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่ง เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านทรงหน้าจั่วคู่ เป็นกลางสวนผสมโมเดิร์น บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูร่มรื่น ตัวบ้านเป็นคอนกรีตแบบสไตล์ลอฟท์โมเดิร์น มีทางเดินยาวและลานจอดรถได้หลายคัน

.

.

.

.

ทางเดินเป็นทำจากไม้ ราวจับเหล็กสีดำและทางเดินประดับด้วยไฟสีส้ม ทำให้ดูอบอุ่น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ห้องนอน แต่งด้วยผนังคอนกรีต ส่วนเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล สลับกับระเบียงโทนสีน้ำตาล เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล สลับกับพื้นแต่งสีน้ำตาล และเพดานสีขาว

.

ห้องทำงาน เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลเป็นงานไม้ สลับกับกั้นด้วยประตูกระจก ที่เพิ่มแสงสว่าง

.

.

.

.

ห้องน้ำ บรรยากาศเข้มโทนสีเทาพาสเทล สลับกับ เฟอร์นิเจอร์โทนสีเทา ประดับไฟด้วยไฟสีส้มทำให้ดูอบอุ่น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 45 ไอเดีย “ฉากกั้นห้อง” ช่วยแบ่งสรรพื้นที่ในบ้าน แถมยังเคลื่อนย้ายสะดวก

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ เป็นอีกหนึงวัสดุในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะแต่งภายนอกหรือภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งในสวนเป็นมุมพักผ่อนในดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ แถมยังมีประโยชน์ในการช่วยกรองลดแสงที่ส่องเข้ามาในบ้าน หรือระบายอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่งโล่งเย็นสบาย จะมีไอเดียแบบไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามชมกันเลย… Cr.Pinterest . แชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ ....

 • รวม 58 ไอเดีย “จัดสวนสวยริมรั้ว” เพิ่มพื้นที่สีเขียวระหว่างรั้วกับตัวบ้าน

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” ใช้งบน้อยประหยัดเวลา ทำได้ด้วยตัวเอง การจัดสวนหินหน้าบ้าน ให้ดูสวยไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังใช้งบประมาณ ประหยัด เบื่อแล้วก็รื้อ จัดใหม่ได้โดยง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดูแลเอาใจใส่ วันนี้เรานำไอเดียมาแชร์ 58...

 • บ้านปูนเปลือย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ และชั้นดาดฟ้า

  แชร์เลยวันนี้เรามีไอเดียบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกแล้ว ออกแบบและสร้างให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของบ้าน มีกลิ่นอาย Industrial ผ่านคอนกรีต กระจก ไม้ อิฐ และเหล็ก ที่มา : Prom Duangkai บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล...

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก รูปทรง A สวยทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (มีแปลนภายใน)

  แชร์เลยบ้านสไตล์นอร์ดิกเป็นสไตล์ของบ้านแถบสแกนดิเนเวียน ออกแบบเพื่อนให้มีประโยชน์เวลาฤดูหนาวมีหิมะตก ช่วยให้หิมะเลื่อนตกจากหลังคาไม่ทับถมมากเกินไปนัก เพราะอาจทำให้หิมะถล่มทับบ้านได้ เมื่อนำมาประยุกต์ในการออกแบบบ้านในแถบเมืองร้อนอย่างประเทศไทย ก็มีประโยชน์ในด้านการระบายน้ำฝนได้เช่นกัน ที่มา : หมู่บ้านถุงทอง เชียงใหม่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านจากโครงการ The Brandon ถุงทอง...