Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น ผนังกระจกเปิดโล่งเข้าถึงธรรมชาติ

แชร์เลย

cr : onnisluque

ยินดีต้อนรับลูกเพจและเพื่อนๆ บ้านโมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ เป็นบ้านสไตล์นี้ยังเป็นแบบบ้านที่ใช้งบประมาณที่ไม่สูงมากจนเกินไปนัก เพราะบ้านสไตล์นี้เน้นการโชว์ความมีเสน่ห์ของโครงสร้างปูน ผนังอิฐโชว์ เเต่สำหรับใครที่เห็นว่าลอฟท์และอินดัสเทรียลดูหนักหรือดิบเกินไป อาจจะลดทอนเลือกหยิบเฉพาะส่วนที่ชอบมาผสมผสานกับโมเดิร์นและเติมความนุ่มนวลเติมลงไปได้ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย

บ้านเดี่ยวสองชั้นที่มีสไตล์ที่ผสมผสานลอฟท์ ตกแต่งด้วยหลังคาบ้านทรงแบนที่ได้รับความนิยมทำด้วยคอนกรีต บรรยากาศภายนกเต็มไปด้วยต้นไม้และสนามหญ้าสีเขียวขจี ทำให้สดชื่นและร่มรื่นเหมือนอยู่ในธรรมชาติ เป็บบ้านเรียบหรูมีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์ ในด้านผนังบ้านเป็นคอนกรีต และแต่งด้วยประตูกระจก รอบตัวบ้าน ทำให้สว่างและโดดเด่น

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ที่เรียบหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเทา และประดับด้วยไฟสีส้มเพิ่มความอบอุ่นให้กับบรรยากาศ ส่วนพื้นแต่งด้วยหินอ่อนสีน้ำตาลเข้ม สลับกับผนังเป็นไม่และส่วนอีกด้านกั้นด้วยกระจกบานเลื่อน ที่สามารถมองเห็นธรรมชาติภายนอกได้

.

.

.

ทางเดินปูนด้วยหินอ่อน

.

ห้องนอน พื้นและผนังแต่งด้วยพื้นไม้ กั้นด้วยระเบียงที่มีต้นไม้ ทำให้สดชื่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์ โทนสีขาว เหมาะสำหรับแก่การพักผ่อน

ห้องน้ำ แต่งพื้นลายหินอ่อน สลับกับเฟอร์นิเจอร์ โทนสีน้ำตาล ผสมผสานกันได้ลงตัว

.

.

.

.

.

.

ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์สีขาว สลับกับพื้นลายหินอ่อน และมีหน้าต่างที่ช่วยเพิ่มแสงทำให้ห้องสว่างและโดดเด่น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...