Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ทรงกล่องเรียบง่าย ซ่อนมุมพักผ่อนส่วนตัวไว้ภายใน

แชร์เลย

การสร้างและตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เป็นลิสต์หนึ่งสำหรับคนชอบความเรียบง่ายและใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านสวยๆ เป็นของตัวเองซักหลัง วันนี้แอดมินขอนำเสนอแบบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอลสวยๆ จากจังหวัดนครราชสีมาที่ออกแบบตามไลฟท์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว มีมุมพักผ่อนส่วนตัวภายในบ้านและมุมทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกภายในครอบครัว แต่บ้านก็ยังกลมกลืนไปกับชุมชนโดยรอบและบ้านของญาติๆ ที่อยู่ใกล้เคียง น่าสนใจมากเลยใช่มั๊ยคะ ตามเราไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยค่ะ

cr : archdaily

บ้านสไตล์โมเดิร์น แบบมินิมอล ตัวบ้านเป็นโทนสีขาวทรงกล่องหลังคาแบน

ประตูไม้บานใหญ่ และผนังอิฐช่องลม ช่วยพรางตาจากภายนอกและช่วยให้อากาศถ่ายเทเข้าภายใน

โรงจอดรถขนาดใหญ่ด้านข้าง

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่น เป็นโทนสีขาว สลับกับผ้าม่านสีน้ำตาล – ขาว และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบหรู มีสไตล์

.

.

.

.

.

.

ห้องครัว โทนสีขาว เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ สีขาว-น้ำตาล ทำให้ดูเรียบหรูและเรียบง่าย

.

.

ผนังที่แต่งด้วยอิฐสลับเป็นช่องว่างให้กลายเป็นช่องลม

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...