Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น ออกแบบเผื่ออนาคต จัดสรรพื้นที่ลงตัว

แชร์เลย

cr : archdaily

ลูกเพจทุกท่านที่มีความเรียบง่าย เงียบสงบ สบายตา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แถมยังหน้าหลงไหลมาๆอีกด้วย ฮ่าๆ วันนี้เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์น มานำเสนอให้ทุกคนได้รับชมทั้งภายนอกภายใน มีทั้งหลังเล็ก หลังใหญ่ มินิมมอลแบบเรียบง่ายหรือดูผสมผสาน หลากหลายแบบที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์หรือเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจ เราพยายามคัดสรรแบบบ้านต่างๆเพื่อคุณโดยเฉพาะเพื่อให้คนที่รักในการแต่งบ้านเหมือนกับเรา

บ้านโมเดิร์นตัวบ้านเป็นสีขาว สลับกับหน้าบ้านโทนสีดำ – เทา บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูร่มรื่นและเขียวขจีเป็นบ้านหน้าแคบและขนาดเล็กะทัดรัด สำหรับครอบครัวเล็กๆ มีช่องหน้าตาแต่งให้ดูโมเดิร์นและทันสมัย

.

.

ทางเดินเป็นปูนเปลือยราวจับเป็นเหล็กสีขาว สลับกับผนังสีขาว

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีเทาเข้ม สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบหรู และคลาสสิค เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

.

.

.

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังสีพาสเทล เฟอร์นิเจอร์ แต่งด้วยสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...