Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านม่านไม้ไผ่ เปิดเผยและเก็บตัว สองคนในร่างเดียว

แชร์เลย

cr : habitusliving

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ กลับมาสู่ชุมชนสำหรับคนรักแบบบ้านสวยๆ หลายคนมองหาบ้านเล็ก ๆ ที่อยู่อาศัยได้อย่างผ่อนคลาย ไม่ได้ต้องการความหรูหรา ถ้าใครมีความชอบแบบเดียวกันต้องมาเก็บไอเดียจากบ้านหลังนี้ ที่เป็นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ครบครันในการใช้ประโยชน์ อีกทั้งยังตกแต่งด้วย สีเอิร์ธโทน ขาว น้ำตาล ครีม หรือแซมสีพาสเทลเข้าไปสักหน่อย จึงเหมาะสําหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชอบอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สะอาด ปลอดโปร่ง และโล่งสบาย

บ้านเดี่ยวผสมผสานโมเดิร์นที่มีบรรยากาศต้นไม้ และประตูบ้านบานเลื่อนสีน้ำตาล ตัวบ้านโทนสีขาวน้ำตาล ตกแต่งด้วยมีม่านไม้ที่เป็นไม้ไผ่ ทำให้เรียบหรู เป้นบ้านทุกคนใฝ่ฝัน

.

.

.

.

.

.

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับม่านไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบหรูมีสไตล์ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยม่านไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบหรู ทันสมัย และปลอดโปร่ง โล่งสบาย

.

.

.

.

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยหินอ่อนสีขาว กับสีดำ ทำให้ดูเรียบหรู และคลาสสิค เป็นห้องที่ผสมผสานกันได้ลงตัว

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นสีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยสีเทา ทำให้ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...