Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นขาวเรียบ ที่มีโลกส่วนตัวอยู่ภายใน

แชร์เลย

cr : archdaily

วันนี้เรามีบ้านสไตล์มินิมอลขาวเรียบๆ มานำเสนอให้ทุกคนได้รับชมทั้งภายนอกภายใน มีทั้งหลังเล็ก หลังใหญ่ มินิมมอลแบบเรียบง่ายหรือดูผสมผสาน หลากหลายแบบที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์หรือเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจ เราพยายามคัดสรรแบบบ้านต่างๆเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้คนที่รักในการแต่งบ้านเหมือนกับเรา ได้มีไอเดียต่างๆที่กว้างขึ้นจะได้เพิ่มแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านของคุณให้ออกมาเป็นตัวของตัวเอง อย่าเสียเวลาเลยดีกว่า เราไปรับชมกันเถอะ

บ้านทรงโค้งมนได้กลิ่นอายมินิมอล ตัวบ้านโทนสีขาว บรรยากาศที่มีต้นไม้ ทำให้สดชื่นและร่มรื่น กำแพงมีช่องลมเป็นระแนงเหล็กสีขาว และมีสระน้ำ ทำให้ดูมีความสดใส ที่กั้นด้วยกระจกกับตัวบ้าน ทำให้เรียบง่าย

.

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว – ดำ ทำให้ดูเรียบหรู

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล แต่งด้วยม่านสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย และทันสมัย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

.

.

.

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังกระเบื้องสีขาว กั้นด้วยประตูกระจก เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและไม่เน้นความโดดเด่น เป็นห้องที่ผสมผสานกันลงตัว

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...