Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

เปลี่ยนบ้านมุมอายุ 25 ปี เป็นบ้านใหม่แสนจะน่าอยู่

แชร์เลย

cr : news

ช่วงนี้กระแสที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้านออกมาให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบมินิมอล จะเน้นความเล็ก น้อยชิ้นแต่โปร่งโล่งสบาย ซึ่งปัจจุบันได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการเเต่งที่เเม้ภายนอกจะเล็กแค่ไหนแต่ภายในกลับจัดได้โปร่งสบาย พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันบนพื้นที่กะทัดรัด บนดีไซน์ที่มีความพิถีพิถัน อบอุ่นทุกอณู สำหรับใครที่ชอบในความเป็นบ้านแบบญี่ปุ่น ขาวๆ โล่งๆ โปร่งๆ เรียบๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ เรารวบรวมกันมาให้ได้รับชมกันแบบจุใจแน่นอน

บ้านเก่าอายุ 25 ปีที่ทรุดโทรม รอการได้รีโนเวทใหม่

หลังรีโนเวท บ้านมุมสีขาวสไตล์มินิมอล แบบกระทัดรัดที่มีครอบครัวเล็กๆอาศัยอยู่ ตัวบ้านยกพื้น ใต้ถุนเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ มีรั้วกำแพงสีขาวไม่สูงมากนักล้อมรอบตัวบ้าน ตัดกับประตูเหล็กสีดำ บันไดขึ้นบ้านมีราวกันตกเหล็ก ประตูเข้าบ้านสีเหลืองสดใสเพิ่มมิติให้กับบ้านสีขาวมีลูกเล่นมากขึ้น

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โทนสีเทา ทำให้ดูเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังสีพาสเทล เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยน้ำตาล ทำให้ดูสุขุม เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องครัว แต่งด้วยพื้นกระเบื้องลายสี สลับกับผนังกระเบื้องสีขาว เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ทำให้ดูเรียบหรู เป็นห้องที่เข้ากันได้ลงตัว

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังสีพาสเทล เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ทำให้ดูทันสมัย เหมาะสมและลงตัว

.

ห้องทำงาน ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย ทำให้ดูสว่างตา

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...