Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโคโลเนียล โดดเด่นแบบตะวันตก อบอุ่นแบบไทย

แชร์เลย

cr : livingasean

สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกของเพจ ความเรียบง่ายเงียบสงบ สบายตา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แถมยังหน้าหลงไหลมาๆอีกด้วย ฮ่าๆ วันนี้เรามีบ้านสไตล์มินิมอลมานำเสนอให้ทุกคนได้รับชมทั้งภายนอกภายใน มีทั้งหลังเล็ก หลังใหญ่ มินิมมอลแบบเรียบง่ายหรือดูผสมผสาน หลากหลายแบบที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์หรือเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจ เราพยายามคัดสรรแบบบ้านต่างๆเพื่อคุณโดยเฉพาะเพื่อให้คนที่รักในการแต่งบ้านเหมือนกับเรา ได้มีไอเดียต่างๆที่กว้างขึ้นจะได้เพิ่มแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านของคุณให้ออกมาเป็นตัวของตัวเอง อย่าเสียเวลาเลยดีกว่า เราไปรับชมกันเถอ

บ้านสองชั้นร่วมสมัยได้กลิ่นอายโคโลเนียล ตั้งอยู่โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา ทำให้สดชื่นและร่มรื่น พื้นตกแต่งด้วยปูนเปลือย ตัวบ้านเป็นโทนสีขาวสองชั้น ที่มีความเรียบง่ายเงียบสงบ สบายตา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แถมยังหน้าหลงใหลมาก ๆ

.

.

.

.

ทางเดินบันไดทำจากไม้ โทนสีขาว ที่เรียบง่าย

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้อง สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องทำงาน ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนน้ำตาลลายอิฐ ทำให้ดูเรียบง่าย และเท่ เป็นห้องที่เข้ากันได้ลงตัว

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นความหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

.

ห้องน้ำตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายไม่สะดุดตา


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านมินิมอลสองชั้น หลังคาทรงจั่วหน้ากว้าง 6 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม

  แชร์เลยในช่วงนี้กระแส “มินิมอล Minimal” กำลังมาแรง ใครเป็นสายฮิปส์เตอร์ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสไตล์มินิมอล สไตล์ที่เรียบง่าย สวย สบายตา น่าพักผ่อน แฝงไว้กลิ่นอายความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์ จะเน้นการใช้สอยที่สอดคล้องและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่พักอาศัยเป็นสำคัญ ไปติดตามกันเลย… Cr....

 • รวม 45 ไอเดีย “ฉากกั้นห้อง” ช่วยแบ่งสรรพื้นที่ในบ้าน แถมยังเคลื่อนย้ายสะดวก

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ เป็นอีกหนึงวัสดุในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะแต่งภายนอกหรือภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งในสวนเป็นมุมพักผ่อนในดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ แถมยังมีประโยชน์ในการช่วยกรองลดแสงที่ส่องเข้ามาในบ้าน หรือระบายอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่งโล่งเย็นสบาย จะมีไอเดียแบบไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามชมกันเลย… Cr.Pinterest . แชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ ....

 • รวม 58 ไอเดีย “จัดสวนสวยริมรั้ว” เพิ่มพื้นที่สีเขียวระหว่างรั้วกับตัวบ้าน

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” ใช้งบน้อยประหยัดเวลา ทำได้ด้วยตัวเอง การจัดสวนหินหน้าบ้าน ให้ดูสวยไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังใช้งบประมาณ ประหยัด เบื่อแล้วก็รื้อ จัดใหม่ได้โดยง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดูแลเอาใจใส่ วันนี้เรานำไอเดียมาแชร์ 58...

 • บ้านปูนเปลือย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ และชั้นดาดฟ้า

  แชร์เลยวันนี้เรามีไอเดียบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกแล้ว ออกแบบและสร้างให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของบ้าน มีกลิ่นอาย Industrial ผ่านคอนกรีต กระจก ไม้ อิฐ และเหล็ก ที่มา : Prom Duangkai บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล...