Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านคอนกรีตทรงจั่ว เป็นส่วนตัว เรียบง่ายแต่มีสไตล์

แชร์เลย

cr : archdaily

เราได้รวมไอเดียแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยสีเทาเท่ ที่มีเอกลักษณ์เข้าได้กับทุกรสนิยม จะหยิบจับปรับแต่งให้เข้ากับการตกแต่งสไตล์ไหน อยู่กับเขาได้หมดอย่าง สไตล์ลอฟท์ จากทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ ให้ลูกเพจที่น่ารักทุกท่านได้นำไอเดียไปใช้ ให้เหมาะกับของสไตล์ของคุณ ทั้งแนวคิดงานออกแบบที่ทันสมัย รวมไปถึงรายละเอียดงานก่อสร้างที่ปราณีต และ ตกแต่งสุดแนวที่ทุกๆท่าน เห็นแล้วต้องร้องว้าว แม้หน้าตาและรูปทรงของบ้านจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่หลายคนคำนึงถึง แต่ที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าหน้าตาก็คือฟังก์ชันการใช้สอยที่ซ่อนอยู่ภายใน เหมือนกับบ้านลอฟท์ที่มีรูปทรงเรียบง่ายแต่ภายในซ่อนฟังก์ชันน่าทึ่งไว้มากมาย จะรออะไร แต่งบ้านแนวลอฟท์กัน ไม่ใช่เรื่องยาก

บ้านคอนกรีตทรงจั่ว ที่มีบรรยายกาศเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้สดชื่นและร่มรื่น พื้นตกแต่งด้วยปูนเปลือย กั้นด้วยประตูบานเลื่อนทึบ ตัวบ้านเป็นโทนสีขาว และสามารถจอดรถได้ เป็นบ้านที่มีสไตล์ลอฟท์ เน้นคอนกรีตและทรงปูน พื้นที่ใช้สอยในบ้านจำกัดและเป็นสัดส่วน

.

.

.

.

.

ห้องทำงาน ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยประตูกระจก เฟอร์นิเจอร์โต๊ะไม้แต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย

ทางเดินบันได้แต่งด้วยสีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว ตกแต่งด้วยไฟริมทางด้วยสีส้ม ทำให้ดูอบอุ่น

.

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยสีพื้นลายไม้ สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนดำ – น้ำตาล ทำให้ดูคลาสสิค เป็นห้องที่ผสมผสานกันได้ลงตัว

.

.

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังกระเบื้องสีเทา เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เป็นห้องที่เข้ากันได้ลงตัว

.

.

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยสีพื้นลาย สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีเทา ทำให้ดูเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องนอน ตกแต่งด้วยสีพื้นลาย สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและกั้นด้วยประตูกระจก เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...