Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น ‘สไตล์สแกนดิเนเวียน’ กลมกลืนเข้ากับพื้นถิ่น

แชร์เลย

cr : thearchitectsdiary

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน ที่มีความชื่นชอบในการมองหาแบบบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดียนำไปสร้างบ้านในฝันให้ครอบครัวที่เรารัก คนที่ชื่นชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวบ้านเเละสวนไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กันใครฝันอยากปลูกบ้านเพื่อครอบครัวหรือเอาไว้พักอาศัยยามเกษียณ ห้ามพลาดเพราะบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้ไม่ธรรมดา ทั้งนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียเจ๋ง ๆ เท่ ๆ ในการแต่งบ้านแบบฉบับที่สวยงามน่าอยู่ ลองไปดูพร้อมกันเลย

บ้านโมเดิร์น ‘สไตล์สแกนดิเนเวียน’ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของชนบทที่สดชื่นและร่มรื่น ตัวบ้านมีสีขาวเป็นลักษณะทรงเหลี่ยมลูกเล่นซับซ้อนสวยงาม มีดาดฟ้าบนโรงรถเพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนชมวิวสวนได้

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

คอร์ทยาร์ดสวนหินกลางบ้าน ปลูกต้นไม้เล็กๆ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีครีม สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายและคลาสสิค เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ภายในบ้านเป็นสไตล์ Double volume ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ร่วมกันในพื้นที่กว้าง โซนรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้อง สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย เป็นมุมที่เข้ากันได้ดี

พื้นบ้านเป็นไม้ทาสีเงาสวย ราวกันตกบันไดเป็นกระจกใสดูสวยทันสมัย

.

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีครีม สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...