Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

“บ้านอยู่เย็น” อยู่แล้วเย็นสบาย สมชื่อจริง ๆ

แชร์เลย

cr : archdaily

ทุกคนท่านเราได้รวมไอเดียแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยสีเทาเท่ ที่มีเอกลักษณ์เข้าได้กับทุกรสนิยม จะหยิบจับปรับแต่งให้เข้ากับการตกแต่งสไตล์ไหน อยู่กับเขาได้หมดอย่าง สไตล์ลอฟท์ จากทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ ให้ลูกเพจที่น่ารักทุกท่านได้นำไอเดียไปใช้ ให้เหมาะกับของสไตล์ของคุณ ทั้งแนวคิดงานออกแบบที่ทันสมัย รวมไปถึงรายละเอียดงานก่อสร้างที่ปราณีต และ ตกแต่งสุดแนวที่ทุกๆท่าน เห็นแล้วต้องร้องว้าว แม้หน้าตาและรูปทรงของบ้านจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่หลายคนคำนึงถึง แต่ที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าหน้าตาก็คือฟังก์ชันการใช้สอยที่ซ่อนอยู่ภายใน เหมือนกับบ้านลอฟท์ที่มีรูปทรงเรียบง่ายแต่ภายในซ่อนฟังก์ชันน่าทึ่งไว้มากมาย จะรออะไร แต่งบ้านแนวลอฟท์กัน ไม่ใช่เรื่องยาก

บ้านเดี่ยวที่มีสไตล์กึ่งลอฟท์ บรรยายกาสที่มีต้นไม้ ทำให้สดชื่นและร่มรื่น รั้วตกแต่งด้วยปูนเปลือย กั้นด้วยประตูกระจก ตัวบ้านเป็นโทนสีเทา ผสมปูนเปลือย และมีแสงไฟ ทำให้ดูอบอุ่น ส่วนชั้นบนแต่งด้วยระแนงไม้ เป็นบ้านที่ผสมผสานโครงได้อย่างลงตัว

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีเหลือง เฟอร์นิเจอร์โซฟาโทนสีขาว – เหลือง ทำให้ดูโดดเด่นและเรียบง่าย บรรยากาศรอบนอกเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

ที่รับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีเหลือง เฟอร์นิเจอร์โซฟาโทนน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย บรรยากาศรอบนอกเต็มไปด้วยต้นไม้

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โซฟาโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย และกั้นด้วยประตูกระจกสามารถมองเห็นวิวสวนข้างบ้านได้

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โซฟาโทนสีน้ำตาล ทำให้เรียบง่าย หน้าต่างทรงสูงมีราวกันตก เปิดให้ลมและแสงเข้าถ่ายเทภายในห้องนอนได้อากาศเย็นสบาย

.

.

ทางเดินด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังทรงประตูเปลือน ส่วนอีกตะแกรงสีดำ

.

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นปูนเปลือย สลับกับผนังสีดำา กั้นด้วยประตูกระจก เฟอร์นิเจอร์โซฟาโทนสีขาว – เหลือง ทำให้ดูโดดเด่นและเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านไม้บนพื้นที่ 95 ตร.ม.เปิดทั้งสามด้าน สร้างบ้านให้เป็นที่ชมวิว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลยครับ… สถาปนิก: Tezukaพื้นที่: 95 ตร.ม.ปี: 2564รูปถ่าย: FOTOTECA...

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...