Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

“Nature House” กำไรของชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ

แชร์เลย

cr : archdaily

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นสองขนาดกำลังดีมาฝาก แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีทีเหล่าลูกเพจทุกท่านได้เลือกสรรและนำไปใช้ เอาเป็นว่าหากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้าน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย

บ้านที่มีสไตล์ธรรมชาติ ที่บรรยากาศรอบบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ทำให้บ้านดูร่มเงาและสดชื่น ตัวบ้านเป็นโทนสีขาวผสมผสานผนังหินทราย ส่วนหลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน สลับกับตกแต่งด้วยผนังกระจก ทำให้ดูเรียบง่ายและมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร เป็นบ้านที่ใครอยากอยู่เพราะติดธรรมชาติ

.

.

ทางเดินคอร์ทยาร์ดกลางบ่อปลา ตกแต่งด้วยพื้นไม้โทนสีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว-ลายอิฐ เป็นทางเดินที่เป็นธรมมชาติและเรียบง่าย

.

ชั้นสอง ตกแต่งด้วยหลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยกระจก ทำให้ดูเรียบง่ายและหรูหรา

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยกระจก ตัวเฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยไม้โทนสีน้ำตาล – ขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม เป็นห้องที่มีสไตล์และเข้ากันได้ลงตัว

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว ตัวเฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องทำงาน ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีเทา สลับกับผนังที่กั้นด้วยกระจก สามารถมองเห็นวิวภายนอกบ้าน ตัวเฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยไม้โทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย เป็นห้องที่มีสไตล์และเข้ากันได้ลงตัว

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยกระจก ตัวเฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม ทำให้ดูเรียบง่ายและคลาสสิค เป็นห้องที่มีสไตล์และเข้ากันได้ลงตัว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...