Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

โมเดิร์นทรอปิคอล “บ้านกลางสวน” กลิ่นอายลอฟท์

แชร์เลย

cr : TROPICALHOUSE

เราได้รวมไอเดียแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยสีเทาเท่ ที่มีเอกลักษณ์เข้าได้กับทุกรสนิยม จะหยิบจับปรับแต่งให้เข้ากับการตกแต่งสไตล์ไหน อยู่กับเขาได้หมดอย่าง สไตล์ลอฟท์ จากทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ ให้ลูกเพจที่น่ารักทุกท่านได้นำไอเดียไปใช้ ให้เหมาะกับของสไตล์ของคุณ ทั้งแนวคิดงานออกแบบที่ทันสมัย รวมไปถึงรายละเอียดงานก่อสร้างที่ปราณีต และ ตกแต่งสุดแนวที่ทุกๆท่าน เห็นแล้วต้องร้องว้าว แม้หน้าตาและรูปทรงของบ้านจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่หลายคนคำนึงถึง แต่ที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าหน้าตาก็คือฟังก์ชันการใช้สอยที่ซ่อนอยู่ภายใน เหมือนกับบ้านลอฟท์ที่มีรูปทรงเรียบง่ายแต่ภายในซ่อนฟังก์ชันน่าทึ่งไว้มากมาย จะรออะไร แต่งบ้านแนวลอฟท์กัน ไม่ใช่เรื่องยาก

บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น แบบลอฟท์ บรรยากาศรอบบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูร่มรื่นและสดชื่น และตัวบ้านเป็นลายอิฐ สามารถจอดรถได้ สลับกับประตูกระจก ทำให้บ้านร่มเงา เป็นบ้านที่เข้ากับทุกวัย

.

.

.

.

ทางเดินข้างสระน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล ทำให้ดูสุขุม ปลูกต้นไม้ตกแต่งเป็นแนวยาวตลอดกำแพงบ้าน ทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น เป็นมุมที่สวยอีกมุมหนึ่ง

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยประตูกระจก เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีเทา – ดำ ทำให้ดูเรียบง่าย บรรยากาศภายนอกเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น เหมาะสมกับการพักผ่อน

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยประตูกระจก เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีขาว- ดำ ทำให้ดูเรียบง่าย และคลาสสิค

ที่รับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ สลับกับกั้นด้วยประตูกระจก สามารถมองวิวภายนอกที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย

.

.

.

.

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีดำ สลับกับผนังลายอิฐ กั้นด้วยประตูกระจก สามารถมองวิวภายนอกเต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีดำ ทำให้ดูเรียบง่ายและคลาสสิค

.

.

ทางเดินทำจากไม้ ราวจับเหล็กด้วยสีดำ ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม

.

.

.

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับกั้นด้วยประตูกระจก เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย และสุขุม สวนทรอปิคอลตลอดแนวกำแพงบ้านทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 50 ไอเดีย ผนังปูนกั้นในห้องน้ำ แยกโซนเปียกแห้งได้ ไม่ต้องลงทุนเยอะ

  แชร์เลยมีวิธีแยกโซนเปียก-โซนแห้งในห้องน้ำหลายแบบหลากสไตล์ เพื่อความสวยงาม ปลอดภัย ไม่ลื่นและน่าใช้งาน วันนี้แอดมินและทีมงานจึงได้รวบรวมไอเดียกั้นโซนเปียกแห้งด้วยผนังปูน สามารถทำได้เลยในขณะที่กำลังสร้างห้องน้ำ ใช้งบไม่เยอะมากมายนักและตกแต่งด้วยกระเบื้องหรือปูนเปลือยก็สวยงาม ไอเดียดีๆ แบบนี้เราไม่อยากให้พลาด! ที่มา : pinterest กั้นผนังทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีสดสวย...

 • บ้านมินิมอลชั้นเดียว ดีไซน์ญี่ปุ่นที่อบอุ่นแบบไทย มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแนวคิดการออกแบบบ้านในประเทศไทยช่วงหลังมานี้ ได้รับอิทธิพลจากสไตล์บ้านมินิมอลของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามการออกแบบบ้านโดยนำ concept ของต่างประเทศมาใช้ อาจจะมีข้อจำกัดซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ฟังก์ชัน ที่ใช้ได้ดีในญี่ปุ่น แต่ไม่สอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศในประเทศไทย ไอเดียบ้านวันนี้จึงประยุกต์ให้เข้ากับบรรยากาศของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี จะสวยน่าอยู่ซักแค่ไหนตามเราไปชมพร้อมกัน ที่มา :...

 • บ้านสวยทรงโมเดิร์นนอร์ดิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 135 ตร.ม. งบ 1.65 ล้าน

  แชร์เลยวันนี้ขอเอาใจคนที่กำลังมีฝันอยากมีบ้านสไตล์นอร์ดิกเป็นของตัวเองซักหลัง เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามด้วยงบที่คนไทยสามารถเอื้อมถึงได้ ที่มา : W88 Architect Co.,Ltd. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก ขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2...

 • 42 ไอเดีย ‘ผนังอิฐช่องลม’ เติมอากาศให้บ้าน มีความเป็นส่วนตัว

  แชร์เลยเมื่อก่อน อิฐบล็อกช่องลม อาจจะมีไว้เพื่อทำเป็นช่องระบายลมเล็กๆ เพื่อการถ่ายเทอากาศภายในห้องน้ำหรือส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปมีการพัฒนาสไตล์ของการตกแต่งบ้าน มีการออกแบบอิฐบล็อกช่องลมให้มีรูปทรงที่สวยงามมากขึ้น สามารถนำมาตกแต่งบ้านได้หลากลายแล้วแต่จินตนาการและความชอบของเจ้าของบ้าน ที่มา : pinterest ทำผนังด้านข้างนอกชาน ช่วยให้ลมพัดผ่านเข้ามาได้สะดวก บรรยากาศเย็นสบาย...