Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย เติมสีสรรให้กับชีวิต

แชร์เลย

cr : AAmazingAArchitecture

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกำลังดีมาฝาก แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ ที่เป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ หรือสิ่งของภายในบ้านตามความจําเป็น เพื่อคุมโทนให้บ้านดูเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ได้ความอบอุ่นและบรรยากาศน่ารัก ๆ

บ้านสไตล์ โมเดิร์น ภายนอกตกแต่งด้วยพื้นแกรนิต ด้านหน้ามีที่จอด สลับตัวบ้านเป็นโทนสีขาว – เทา สุดโมเดิร์น ด้านข้างมีสนามหญ้าเป็นมุมเล็กของบ้าน ทำให้ดูสดชื่นและร่มรื่น เป็นบ้านที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปและทุกคนต้องชอบ

.

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังสีพาสเทลสีเทา เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว – น้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย เป็นห้องที่่เข้าได้อย่างลงตัว

.

.

.

.

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังสีพาสเทล เฟอร์นิเจอร์โทนสีเหลือง – น้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย และสดใสเป็นห้องที่่เข้าได้อย่างลงตัว

ที่นั่งเล่น ชั้นสอง ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับแนวระเบียง เฟอร์นิเจอร์โทนสีเทา – แดงทำให้ดูเรียบง่าย และโดดเด่นเป็นมุมที่่ลงตัว

.

.

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังกั้นด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เป็นห้องที่่เข้าได้อย่างลงตัว

.

ที่รับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังสีพาสเทลสีเทา เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย และสุขุม เป็นห้องที่่เข้าได้อย่างลงตัว

.

.

ทางเดินทำจากไม้ ราวจับทำด้วยเหล็กสีดำ

.

ห้องที่ ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สลับกับผนังสีพาสเทลสีขาว กั้นด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย เป็นห้องที่่เข้าได้อย่างลงตัว

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...