Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

“บ้านเล่นระดับ” ผสมผสานหลากสไตล์ได้ลงตัว

แชร์เลย

cr : ideatangbanpage

สวัสดีค่ะสมาชิกของเพจ และคุณผู้ชมที่สนใจในแบบบ้านสวยงาม หรือกำลังมองหาไอเดียจากแบบบ้านสวยๆ หลากหลายสไตล์ เพื่อนำไปดัดแปลงประยุกต์สำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวท่านเองและเพื่อคนในครอบครัวที่ท่านรัก หากท่านจะสร้างบ้านไม่ว่าจะหลังเล็กหรือหลังใหญ่ ถ้าเป็นบ้านที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง และไอเดียของเราก็คงสร้างความภาคภูมิใจให้กับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แบบบ้านที่เราจะนำท่านไปชมวันนี้ก็เช่นกัน ถึงจะมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็สามารถสร้างออกมาให้ทันสมัยสวยงามได้เป็นอย่างดี ทำให้เจ้าของและสมาชิกในครอบครัวได้รู้สึกภูมิใจและรักบ้าน อยากพักอาศัยไปตลอด เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

หน้าบ้านติดถนน ชั้นเดียวหลังคาปั้นหยาสไตล์ร่วมสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่นและคลาสสิค

ตัวบ้านอยู่ในพื้นที่ลาดเอียงลงไปด้านหลัง จึงทำให้ภายในบ้านเล่นระดับลงไปตามพื้นที่ ด้านหลังเป็นสไตล์โมเดิร์นสามชั้น มีสนามหญ้าสีเขียวหลังล้านเป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว สวนต้นไม้ช่วยทำให้บรรยากาศสดชื่นและร่มรื่น ตัวบ้านตกแต่งด้วยอิฐโทนสีขาว สลับประตูกระจก เป็นบ้านดัดแปลงและประยุกต์ ได้อย่างลงตัว

.

.

ห้องนั่งเล่น พื้นตกแต่งด้วยคอนกรีต สลับกับ ผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์เป็นโซฟาสีเทา ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อน

.

ที่นั่งเล่นชานพัก พื้นตกแต่งด้วยพรม สลับกับ ผนังสีขาว กั้นด้วยตะข่ายสีขาว เฟอร์นิเจอร์เป็นโซฟาสีเทา -ส้ม ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา

.

.

ที่รับประทานอาหาร พื้นตกแต่งด้วยคอนกรีต สลับกับ ผนังสีขาว-น้ำตาล เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย

.

.

ห้องครัว พื้นตกแต่งด้วยคอนกรีต สลับกับ ผนังสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์เป็นโซฟาสีเทา – น้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย และสุขุม เข้ากับห้องได้อย่างดี

ตู้โชว์เป็นโทนสีดำ ผนังตกแต่งด้วยสีขาว สลับกับพื้นไม้ ทำให้ห้องดูเรียบง่าย

ทางเดินทำจากไม้ ผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา

.

.

.

ห้องน้ำ พื้นตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา สลับกับ ผนังกระเบื้องสีขาว เฟอร์นิเจอร์เป็นสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา ห้องนี้ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

.

ห้องนอน พื้นตกแต่งด้วยพรมสีเทา สลับกับ ผนังสีขาว กั้นด้วยบานกระจก สามารถมองเห็นธรรมชาตได้ เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวน่าอยู่กลางสวน 2 หัองนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

  แชร์เลยชีวิตที่เรียบง่ายmี่มาพร้อมกับความสุขและอบอุ่นของบ้านหลังเล็กๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสวนชั้นเดียวขนาดพอเหมาะในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตารางเมตร ที่มา : Opal Cholathon บ้านชั้นเดียวหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...