Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านพักตากอากาศ มีคอร์ทยาร์ดต่อติดความสัมพันธ์

แชร์เลย

cr : ideatangbanpage

แชร์ไอเดียสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ลอฟท์กลายเป็นเอกลักษณ์มีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปจะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ โชว์ผนังปูนเปลือย มีความเท่ โดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างหลังคา โครงสร้างของเพดาน เสา รวมถึงเหล็กต่าง ๆ ให้ดูมีความดิบ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่ง และยังให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งของภายในตัวอาคาร ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้แสดงสเน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ Loft ออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด สร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านพักตากอากาศ สไตล์ลอฟท์ บรรยากาศรอบนอกบ้านเต็มไปด้วยต้มไม้ ทำให้ดูร่มรื่นและให้ร่มเงาแก่บ้าน ส่วนรั้วบ้านตกแต่งด้วยระแนงไม้ สลับกับตัวบ้านโซนสีขาว ทรงบ้านคล้ายสไตล์โมเดิร์นออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด สร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน

.

.

.

โซนนี้มีสระน้ำกับบรรยากาศโดยรอบที่เต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดทำให้ดูร่มรื่นและสดชื่น ยามว่ายน้ำพักผ่อน

.

.

.

โซนรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นปูน สลับกับผนังคอนกรีต ทำให้ดูเรียบง่าย ส่วนเฟอร์นิเจอร์โต๊ะสูงสีเทา ประตูกระจกที่สามารถมองเห็นวิวสระน้ำและสวนต้นไม้หลากหลาย ทั้งสดชื่นและเป็นบังตาจากภายนอกให้ความเป็นส่วนตัวภายในบ้านอีกด้วย

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นปูน สลับกับผนังคอนกรีต ทำให้ดูเรียบง่าย ส่วนเฟอร์นิเจอร์โซฟาสีเทา – ขาว มีชานปูนสำหรับนั่งพักผ่อนชมวิว

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นปูน สลับกับผนังคอนกรีต ทำให้ดูเรียบง่าย ส่วนเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว กั้นด้วยประตูกระจกระหว่างที่อาบน้ำกับอ่างล้างหน้า ทำให้ดูเรียบง่าย

.

ทางเดินเข้าบ้าน ตกแต่งด้วยพื้นปูนเปลือย ด้านข้างทั้งสองเต็มไปด้วยร่มเงาของต้นไม้ทำให้ดูร่มรื่นและสดชื่น

ทางเดินบันได ตกแต่งด้วยพื้นปูนเปลือย ด้านข้างทั้งสองแต่งด้วยลายหิน

.

.

.

.

.

.

ห้องครัวตกแต่งด้วยพื้นปูน สลับกับผนังคอนกรีต ทำให้ดูเรียบง่าย ส่วนเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...