Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้าน Mix & Match ชีวิตเรียบง่าย สไตล์มินิมอล

แชร์เลย

Cr : Amazing Architecture

ในช่วงนี้กระแส “มินิมอล (Minimal)” กำลังมาแรง ใครเป็นสายฮิปส์เตอร์ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสไตล์มินิมอล ที่เหมือนตกแต่งน้อยๆ แต่จริงๆแล้วบ้านสไตล์มินิมอล นั้นสวยมากเลยทีเดียว เพราะเป็นสไตล์แต่งบ้านที่เรียบง่าย สวย สบายตา น่าพักผ่อน ดูเรียบไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วแฝงไว้ด้วยความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู และใช้งานได้จริงซึ่งจะเน้นการใช้สอยที่สอดคล้องและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่พักอาศัยเป็นสำคัญ เผื่อใครกำลังคิดจะสร้างบ้านหรืออยากตกแต่งภายในแบบมินิมอลแต่ยังไม่มีไอเดีย ก็หาแนวทางจากบทความนี้กันได้เลยเลยครับ ไปติดตามกันเลยดีกว่า ว่ามีแบบบ้านไหนโดนใจลูกเพจบ้าง

บ้านสไตล์มินิมอลสองชั้น บ้านสีขาวเล็ก ที่ใครๆชอบ บรรยายกาศด้านนอกมีต้นไม้และสนามหญ้า ทำให้ดูสดชื่นและสดใส กำแพงตกแต่งด้วยอิฐสีแดง ทำให้ดูวิทเทจ และมีโรงจอดรถ ส่วนตัวบ้านเป็นโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย

.

บรรยายกาศด้านนอกจัดสวนหย่อมปลูกไม้ประดับหลากหลายชนิด ทำให้ดูสดชื่นและสดใส กำแพงตกแต่งด้วยอิฐสีแดง ทำให้ดูวินเทจ เฟอร์นิเจอร์เก้าอี้โทนสีขาว ตัดกับสระน้ำพื้นกระเบื้องโมเสคสีฟ้า ทำให้ดูเรียบง่ายและสดใส

.

.

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นหินอ่อน สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีเทา เหมาะแก่การพักผ่อน

.

.

ห้องครัว แต่งด้วยพื้นหินอ่อน สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา

ห้องน้ำห้องแรก แต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีเทา สลับกับผนังกระเบื้องสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย สุขภัณฑ์โทนสีขาว-ดำ ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหรา

ห้องน้ำห้องที่สอง มาในสไตล์เดียวกับห้องแรก แต่ตู้เคาร์เตอร์อ่างล้างหน้าเป็นสีน้ำเงินเข้ม


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...