Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

‘ บ้านต้นไม้ ‘ โมเดิร์นทรอปิคอลเปิดโล่ง ยกพื้นเล่นระดับ

แชร์เลย

cr : ArchitectureStudioCompany

ใครที่กำลังมองหาบ้านแบบเรียบง่าย สวย ไม่น่าเบื่อดูทันสมัยตลอดเวลา วันนี้ เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านที่มีแบบบ้านสวยเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัดรัด กึ่งชาวบ้านเเละสวนไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้เป็นบ้านสไตล์นี้ เหมาะสําหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักความสงบและชอบการตกแต่งบ้านที่เน้นความสะอาด ปลอดโปร่ง โล่งสบายเป็นอย่างยิ่ง เราไปดูกันดีกว่าว่าบ้านสไตล์มินิมอลและวิธีการตกแต่งบ้านของทุกคนให้เป็นสไตล์นี้ จะต้องทําอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลย

บ้านสไตล์ธรรมชาติ แบบโมเดิร์น ที่บรรยายกาศรอบบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลาย ทำให้ร่มรื่นและร่มเงาแก่บ้าน ตัวบ้านยกสูงชั้นแรกเป็นโซน out door ที่มีสระน้ำและที่นั่งเล่น ไว้ชมธรรมชาติ ตัวบ้านชั้นสองตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้าน ทำให้ดูเรียบง่ายและทันสมัย

.

.

.

.

.

.

ฟาซาดบังแสงแดดให้แก่บ้าน เป็นระแนงเหล็กสลับไม้

.

.

ห้องนั่งเล่น outdoor ตกแต่งด้วยพื้นสีเทา สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโซฟาสีเทา สไตล์ชิว เหมาะแก่การพักผ่อน

โซนมุมด้านหลังเป็นห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย

.

ทางเดินภายในบ้านทำจากไม้ ราวจับเหล็กสีเทา สไตล์โมเดิร์นแบบอาร์ทๆ

ทางเดินระเบียง ทำจากระแนงไม้ ราวจับเหล็ก สองข้างทางเป็นต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงา

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...