Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

“บ้านโมเดิร์นคลาสสิก” เปิดพื้นที่พักผ่อนวัยเกษียณ

แชร์เลย

cr : design

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน สำหรับท่านที่เป็นครอบครัวเดี่ยวขนาดเล็กที่มีงบสร้างบ้านพร้อมแล้ว วันนี้มีแบบบ้านสวยเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัดรัดแต่มีความอบอุ่นน่าอยู่ ถึงแม้ดูภายนอกจะเป็นบ้านที่ดูสวยแบบเรียบๆหลังเล็กๆ แต่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยครบครันไม่แพ้บ้านหลังใหญ่เลยทีเดียว เพื่อได้ให้เพื่อนๆได้นำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะอยากได้บ้านทรงไหน สไตล์ไหน ก็ลองนำไปดัดแปลงประยุกต์และออกแบบเพิ่มเติมได้อีกหลากหลายสไตล์ตามความชอบของแต่ละคนได้เลย หวังว่าจะถูกใจใครที่อยากสร้างบ้านชั้นเดียวหลังย่อมๆ กันนะคะ

บ้านสไตล์ที่มีความหรูหรา ทรงโมเดิร์น บรรยายกาศภายเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ทำให้ร่มรื่นและร่มเงาให้แก่บ้าน สลับกับทางขึ้นบันได เป็นปูนที่คลาสสิค สองข้างมีต้นไม้ให้ความสดชื่น และสามารถจอดรถได้ ส่วนตัวบ้านเป็นโทนสีขาว และ ตกแต่งประตูประจก ที่สามารถมองเห็นธรรมชาติได้

ทางเดินบนไดด้านข้างเป็นโทนสีขาว สลับกับสวนหย่อมต้นไม้ประดับ ทำให้สดชื่นและร่มรื่น

.

.

เตาบาร์บีคิว กับที่นั่งเล่นด้านนอก ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังลายรูปหินสีขาว เฟอร์นิเจอร์โซฟาสีขาว และบรรยายกาศเต็มด้วยต้นไม้ ทำให้สดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อน

.

.

เตาผิง กับ ที่นั่งเล่นข้างสระน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและสดชื่น เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล และบรรยายกาศภายนอกเต็มด้วยต้นไม้ ทำให้สดชื่นและร่มรื่น

.

.

.

.

.

.

ทางเดินทำจาหินอ่อนสีดำ ปูด้วยพรม ราวจับทั้งสองข้างกั้นด้วยกระจก สลับกับพื้นและผนังเป็นโทนสีขาว

ที่รับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่าย และสุขุม ห้องกั้นด้วยกระจกสามารถมองเห็นบรรยายกาศที่มีต้นไม้ ทำให้สดชื่นและร่มรื่น

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย และสะอาด

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โซฟาสีเทาทำให้ดูเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน

.

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นสีขาว สลับกับผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย และ ห้องกั้นด้วยประตูไม้เลื่อน ทำให้ดูทันสมัย

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...