Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาวน์โฮม กลิ่นอาย ‘สแกนดิเนเวียน’ โปร่งโล่งอยู่สบาย

แชร์เลย

cr : malaysiahomie

แนวทางแต่งบ้านสไตล์ต่างๆที่หลายคนชอบ นั้นจะเน้นความเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น หากแต่มากด้วยประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกใช้งานสิ่งต่างๆ ตามความจําเป็นเท่านั้น มีความสมดุลและความผ่อน คลาย เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่คัดสรรมาตกแต่งในบ้านสไตล์นี้ มักจะอยู่ท่ามกลางความไม่มากไม่น้อยจนเกินพอดี บ้านสไตล์นี้จึงเหมาะมากๆ สําหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักความสงบและชอบการตกแต่งบ้านที่เน้นความสะอาด ปลอดโปร่ง โล่งสบายเป็นอย่างยิ่ง เราไปดูกันดีกว่าว่าบ้านสไตล์มินิมอลและวิธีการตกแต่งบ้านของทุกคนให้เป็นสไตล์นี้ จะต้องทําอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลย

บ้านสไตล์โมเดิร์น กึ่งมินิมอล ตกแต่งด้วยประตูบานเลื่อนสีดำ ด้านหน้าสามารถจอดรถได้ 2 คัน สลับกับด้านข้างสวนต้นไม้เล็ก ทำให้ดูร่มรื่น และตัวบ้านเป็นสองชั้นทรงโมเดิร์น ในโทนสีขาว ขอบหน้าต่างดำ ทำให้ดูเรียบง่ายและเข้ากันได้ลงตัว

.

.

ห้องนั่งเล่น พื้นตกแต่งด้วยพรม สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ส่วนเฟอร์นิเจอร์โซฟาสีเทา และผ้าม่านสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและคลาสสิค เข้ากันกับห้องได้อย่างดี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย และสว่างตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล – ขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เข้ากันกับห้องได้ลงตัว

.

.

.

.

ที่รับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและสว่างตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ ทำให้ดูเรียบง่ายและคลาสสิค เข้ากันกับห้องได้ลงตัว

.

ทางเดินบันได สีขาว ราวจับเหล็กตะแกรงสีดำ ทำให้ โดดเด่น และเข้ากันได้อย่างลงตัว

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ สลับกับผนังสีครีม ทำให้ดูเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล – เทา ทำให้ดูเรียบง่าย และผ้าปูสีเขียวที่เข้ากันกับบรรยายกาศด้านนอกห้องได้อย่างลงตัว

.

.

.

.

.

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว สลับกับผนังสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย และสว่างตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์โทนขาว ทำให้ดูเรียบง่าย เข้ากันกับห้องได้ลงตัว

ที่นั่งเล่นระเบียง ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องขาว สลับกับผนังสีพาสเทลสีเทา ทำให้ดูวินเทจ และเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล และผ้าม่านสีขาว- น้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม ส่วนนี้สามารถมองเห็นบรรยายกาศ ได้อย่างดี

ริมระเบียง ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีเทา สลับกับผนังสีขาว กั้นด้นด้วยตะแกรงเหล็กสีดำ ทำให้ดูเรียบง่าย มีสไตล์ ส่วนนี้สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ยามเช้า ทำให้สดชื่นและแจ่มใส


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...