Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” กลาสเฮ้าส์ ” จากบ้านยุคกลาง สู่บ้านยุคใหม่ที่เรียบง่าย

แชร์เลย

cr : archello

สำหรับใครที่อยากแต่งบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งไปในทิศทางไหน แนวอะไร วันนี้เรามีแนวทางการแต่งบ้านสวยๆ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ถึงมันจะดูแปลกตาไปสักหน่อย เป็นบ้านเรียบง่าย ในโทนน้ำตาล ก็มีให้คุณได้รับชม
ถ้าเพื่อนๆ ต้องการความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายไอเดียทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหน ก็มีให้เพื่อนๆได้เลือกสรร นำไปเป็น Inspiration ในการแต่งบ้านของตัวเองได้ ไม่ว่ากันครับ

บ้านสไตล์ โมเดิร์น ที่เรียบง่ายไม่เน้นความหรูหรา บรรยายกาศรอบบ้านเต็มต้นไม้ใหญ่ ทำให้ร่มรื่นและร่มเงา ผนังภายนอกแต่งด้วยลายหิน ส่วนตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจก สลับกับผนังโทนสีน้ำตาล ที่ผสมผสานกันได้ลงตัว

.

.

.

ศาลาเพิงไม้ริมสระ มีโซฟาหนังไว้นั่งพักผ่อนหรือปาร์ตี้สังสรรค์

.

ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยพื้นไม้ลามิเนต สลับกับผนังสีขาว กั้นแบ่งห้องด้วยตู้โชว์ ส่วนเฟอร์นิเจอร์สีเทา ทำให้ดูเรียบง่ายและคลาสสิค เหมาะแก่การพักผ่อน

.

.

ห้องครัว ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องไม้ สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม

ทางเดินตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องไม้ สลับกับผนังสีขาว กั้นด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์แต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม สามารถมองเห็นวิวด้านนอกที่ร่มรื่นได้ดี

ทางเดินทำจากไม้สัน้ำตาล ราวจับเหล็กสีเขียว ด้านข้างตกแต่งด้วยม้าสั่งไม้ ที่เข้ากันได้ลงตัว

ห้องนอน ตกแต่งด้วยพื้นไม้ลามิเนต ผนังห้องสีขาว ด้านหน้าเป็นกระจกใส มองเห็นวิวได้ชัดเจน เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล ทำให้ดูเรียบง่ายและสุขุม ส่วนผ้าปูโทนสีขาว – ครีม ทำให้ดูสว่าง เรียบง่าย และ เหมาแก่การพักผ่อน


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...