Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

‘ บ้านแนวตั้ง ‘ ทรงสูง ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

แชร์เลย

cr : homedecomalaysia

สำหรับใครที่อยากแต่งบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งไปในทิศทางไหน แนวอะไร วันนี้เรามีแนวทางการแต่งบ้านสวยๆ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ถึงมันจะดูแปลกตาไปสักหน่อย เป็นบ้านแนวตั้งทรงสูง ใช้พื้นทั้คุ้มค่า ซึ่งบ้านหลังนี้ได้รับความนิยม ทางเราเอามานำเสนอเพื่อนก็มีหลากหลายสไตล์ ทั้งบ้านเล็กบ้านใหญ่ บ้านหรู บ้านเรียบง่าย ขาว-ดำ หรือสีสันโดดเด่น ก็มีให้คุณได้รับชม ถ้าเพื่อนๆ ต้องการความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายไอเดียทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหน ก็มีให้เพื่อนๆได้เลือกสรร นำไปเป็น Inspiration
ในการแต่งบ้านของตัวเองได้ ไม่ว่ากันครับ

บ้านสไตล์ทรงสูง สามชั้น ตกแต่งประตูเลื่อนเหล็กสีเทา ทางเข้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา และข้างบ้านมีต้นไม้ เพื่อชมบรรายายกาศ ตัวบ้านโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหราจนเกินไปที่ทำให้ลงตัว

.

หน้าบ้าน ตกแต่งด้วยประตูกระจก สลับกับสองข้างมุมต้นไม้เล็กไว้ชมบรรยายกาศและ ผนังสองข้างแต่งด้วยกระเบื้องลายหินสีเทา ทำให้ดูมีมิติ และปลอดโปร่งโล่งสบาย

.

.

ห้องนั่งเล่น ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว สลับกับพื้นสีขาว ทำให้ห้องดูสว่างตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์โซฟาสีเทา ซึ่งเหมาะสมและเหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องรับประทานอาหาร ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐสีน้ำตาล สลับกับพื้นกระเบื้องสีขาว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารเป็นสีดำ ทำให้เรียบง่ายและคลาสสิค

.

ห้องครัว ผนังตกแต่งโทนสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องสีขาว ชุดเฟอร์นิเจอร์สีเทาเข้ม ทำให้เรียบง่าย และพื้นที่คุ้มค่า

ห้องนอน ผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องขาว และด้านข้างริมระเบียบกั้นด้วยประตูกระจก ส่วนเฟอร์นิเจอร์ห้องแต่งด้วยที่นอนโทนสีเทาเข้ม ทำให้ดูคลาสสิคและไม่หรูหรา เหมาะสมแก่พักผ่อน

ห้องน้ำ ผนังแต่งกระเบื้องสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ในห้องในโทนสีขาว ทำให้ดูเรียบง่ายและสว่างตา

ทางเดินตกแต่งด้วยสีพาสเทลสีเทาเข้ม ทำให้ทางเดินดูคลาสสิคและทันสมัย

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...