Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นลอฟท์ เปิดกว้างรับธรรมชาติเต็มที่

แชร์เลย

cr : archello

บ้านสไตล์ลอฟท์หลากหลายแนวคิด ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากสมาชิกเพจเป็นอีกคนที่ชื่นชอบความดิบ เท่ ที่แสดงตัวตนแบบชัดเจน นอกจากความดิบเท่แล้ว บ้านสไตล์นี้ยังเป็นแบบบ้านที่ใช้งบประมาณที่ไม่สูงมากจนเกินไปนัก เพราะบ้านสไตล์นี้เน้นการโชว์ความมีเสน่ห์ของโครงสร้างปูน ผนังอิฐโชว์ เเต่สำหรับใครที่เห็นว่าลอฟท์และอินดัสเทรียลดูหนักหรือดิบเกินไป อาจจะลดทอนเลือกหยิบเฉพาะส่วนที่ชอบมาผสมผสานกับโมเดิร์นและเติมความนุ่มนวลเติมลงไปได้ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย

บ้านสองชั้นแบบโมเดิร์นกี่งลอฟท์ ที่ผนังตกแต่งด้วยกระจกสลับกับระแนงไม้ ชั้นสองแต่งด้วยผนังกระจกที่สามารถมองเห็นวิวบรรยายกาศภายนอกบ้าน ภายนอกบ้านมีต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาและสนามหญ้าสีเขียวขจีเพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้าน

.

.

ทางเดินชั้นสอง ตกแต่ด้วยปูกระเบื้องด้วยสีดำ ราวจับสแตนเลส รูปตัวแอล สลับกับผนังแต่งด้วยคอนกรีต รูปทรงดูเรียบง่าย เติมด้วยแสงไฟสีส้ม ที่ทำให้บ้านดูอบอุ่นและหรูหรา

.

โซนหลังบ้าน ผนังตกแต่งด้วยคอนกรีต และทางลาดยาวไว้สำหรับจอดรถชั้นใต้ดินของบ้าน ทำให้สุขุม เรียบง่าย สลับด้านข้างมีสวนดอกไม้ ที่เพิ่มความสดใส ทำให้บ้านมีชีวิตชวา

.

มีทางเดินระเบียงเหล็กเชื่อมต่อกับสวนลอยฟ้า

ห้องนั่งเล่น ผนังตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ สลับกับกำแพงสีขาว ที่ประดับด้วยกรอบรูปที่เป็นเอกลักษณ์ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ โซฟาโทนสีน้ำตาล

ทางเดินทำจากไม้ ดูเรียบง่ายและอบอุ่น สลับกับผนังคอนกรีตและพื้นไม้ ผสมผสานกันได้ดี

.

ทางเดินปูพื้นจากไม้โทนสีน้ำตาล สลับกับคอนกรีตโทนสีเทา ทำให้ดูปลอดโปร่งสบายตา

ทางเดินในสวนด้านข้าง บรรยายกาศตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้ มีความสดใสและมีสีสันที่ทำให้สดชื่นภายนอกของบ้าน

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...