Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” บ้านพอเพียง ” งบประหยัด ปลูกในสวนสวยๆ

แชร์เลย

cr : wanwaanktb

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกำลังดีมาฝาก แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ อีกทั้งตกแต่งด้วย สีโทน ขาว ครีม หรือแซมสีพาสเทลเข้าไปสักหน่อย จึงเหมาะสําหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชอบอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สะอาด ปลอดโปร่ง และโล่งสบาย

บ้านเดี่ยว ที่มีหลังคาทรงหน้าจั่ว มีสไสต์และทันสมัยที่ได้รับความนิยม บรรยายกาศล้อมบ้านมีสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่ ทำให้ดูสดชื่นและเป็นร่มเงาให้แก่บ้าน สลับกับตัวบ้านโทนสีขาว ที่เรียบง่ายไม่เน้นหรูหรา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่นั่งเล่นเก้าอี้ไม้ 3 ที่นั่ง ไว้สำหรับครอบครัวเล็กๆ ที่เข้ากับบรรยายกาศได้ลงตัว

.

มุมด้านหลังเป็นโซนต้นไม้ประดับ ทำให้บรรยายกาศภายนอกบ้านร่มรื่น ทางเดินปูหินหลากสีเพิ่มความสดใสให้แก่บ้าน

.

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องสีครีม สลับกับกำแพงสีขาว หรือแซมสีพาสเทล ส่วนเฟอร์นิเจอร์เน้นเป็นโทนสีขาว ตัดความน่าเบื่อด้วยโซฟาสีส้ม ทำให้ห้องดูสว่างตาและอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน

.

.

มุมโซนตู้อเนกประสงค์โทนสีขาวด้านบนตกแต่งด้วย กรอบรูปน่ารัก และ ของตั้งโชว์ ที่เข้ากันได้ลงตัว

ที่รับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยเก้าอี้ 4 ที่นั่ง ในโทนสีน้ำตาล – ขาว สลับกับกำแพงสีขาว แบบเรียบง่ายไม่หรูหรา มีดีไซน์เรียบง่าย ใช้สีน้อยๆ และเน้นความจำเป็น

.

.

มุมด้านข้างเป็นโซนต้นไม้ประดับ ที่จัดเรียงสวยงาม ทำให้บรรยายกาศภายนอกบ้านร่มรื่น สลับกับสนามหญ้าสีเขียว ทำให้สดชื่นและสดใส

.

มุมด้านข้างเป็นโซนแนวต้นไม้ ที่เรียงกันยาวช้างบ้าน สลับกับทางเดินหินสีต่าง ทำให้บรรยายกาศข้างบ้านร่มรื่น สดชื่น เหมาะสมกับการเดินชมยามเย็น


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านไม้บนพื้นที่ 95 ตร.ม.เปิดทั้งสามด้าน สร้างบ้านให้เป็นที่ชมวิว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลยครับ… สถาปนิก: Tezukaพื้นที่: 95 ตร.ม.ปี: 2564รูปถ่าย: FOTOTECA...

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...