Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านระเเนง ‘ ทรงตัวแอล ‘ เรียบง่ายเเต่แตกต่าง

แชร์เลย

cr : tmastarquitectos

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวสองชั้นก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชาวบ้านเเละสวนไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กันใครฝันอยากปลูกบ้านเพื่อครอบครัวหรือเอาไว้พักอาศัยยามเกษียณ ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีทีเหล่าลูกเพจทุกท่านได้เลือกสรรและนำไปใช้ เอาเป็นว่าหากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้าน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย

บ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ภายนอกรอบบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ทำให้ตัวบ้านดูร่มรื่นและถัดมาสระข้างบ้านทำให้บรรยากาศเย็นสดชื่น ตัวบ้านชั้นสองตกแต่งระแนงไม้ ที่ช่วยบ้านปลอดโปร่งอาการถ่ายเทสบาย ส่วนตัวชั้นล่างแต่งด้วยผนังกระจก สามารถมองออกจากตัวบ้านจะเห็นต้นไม้หลากหลายชนิด

.

.

ทางเดินปูด้วยหินอ่อน และมองไปจะเห็นสระน้ำกับที่นั้งเล่นเป็นโซฟาสีเทา สลับกับบรรยากาศที่รอบล้อมด้วยต้นไม้เป็นสีเขียวดูร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อน

ห้องนอนตกแต่งด้วยผนังกระจก ภายนอกแต่งด้วยระแนงไม้เพื่อความร่มรื่น เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลที่ดูสุขุม ด้านข้างแบ่งด้วยผนังกระจกกั้นเป็นห้องน้ำ ตัวอ่างอาบใช้เป็นสีขาวที่เข้ากันได้ดีกับบรรยากาศรอบด้าน

ห้องนั่งเล่นแต่งด้วยผนังกระจก กำแพงตกแต่งระแนงไม้ ด้านหลังเห็นสระน้ำบรรกาศดูร่มรื่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์โซฟาสีเทาดูสบายตา เหมาะแก่การนั่งเล่นและพักผ่อน

.

โซนนั่งเล่นในสวน ที่มีโซฟาสีเทาและเตาผิงดูอบอุ่น สลับกับบรรยากาศที่รอบล้อมด้วยต้นไม้เป็นสีเขียวดูร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อน


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...