Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” บ้านสไตล์รีสอร์ท ” ทำทุกวันให้เป็นวันลาพักร้อน

แชร์เลย

Cr : Pinterest

ใครที่กำลังมองหาบ้านแบบเรียบง่าย สวย ไม่น่าเบื่อดูทันสมัยตลอดเวลา วันนี้ เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวบ้านเเละสวนไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กันใครฝันอยากปลูกบ้านเพื่อครอบครัวหรือเอาไว้พักอาศัยยามเกษียณ ห้ามพลาดเพราะบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้ไม่ธรรมดา ทั้งนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียเจ๋ง ๆ เท่ ๆ ในการแต่งบ้านแบบฉบับที่ทั้งสวย ทั้งถูก ลองไปดูพร้อมกันเลย

ลักษณะบ้าน

เป็นบ้านเดี่ยว หลังคาเฉียง สูง ตกแต่งด้วยไม้ฝาสีอบอุ่น เน้นกระจกบานใหญ่ทำให้บ้านดูโล่งกว้าง มีสระว่ายน้ำหลังบ้านและสวน ตกแต่งให้ได้บรรยากาศเหมือนชายทะเล สดใสและร่มรื่น ประตูกระจกสไลด์บานใหญ่เปิดกว้างรับอากาศภายนอกและเชื่อมกับพื้นที่ตัวบ้านเข้าด้วยกัน

ห้องนั่งเล่น

มีการเล่นระดับให้พื้นต่ำกว่าพื้นบ้านเป็นลักษณะหลุม ล้อมรอบด้วยโซฟา หน้าต่างกระจกบานใหญ่สองฝั่งเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ฝั่งที่ติดกับสระเปิดกว้างได้ มีมุมนั่งเล่นกลางน้ำติดเพดานสำหรับพักผ่อนแบบส่วนตัว

.

ห้องครัว

มีเคาน์เตอร์เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้บิวท์อิน เพดานเป็นระแนงไม้ โต๊ะกินข้าวอยู่ตรงกลาง ผนังฝั่งเคาน์เตอร์หน้าต่างกระจกบานใหญ่เปิดกว้างรับลมได้ อีกฝั่งเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเปิดกว้างเชื่อมกับพื้นที่สระว่ายน้ำ

ห้องอาบน้ำฟิล Outdoor

เป็นห้องสำหรับอาบน้ำหรือแช่น้ำพักผ่อนแบบเอาท์ดอร์ รบบรรยากาศธรรมชาติแบบสุด เพดานเป็นระแนงไม้ เว้นเพดานให้ต้นไม้กลางห้องอาบน้ำได้รับแสง พื้นบางส่วนปูด้วยพื้นหินให้บรรยากาศเสมือนอยู่ในธรรมชาติ

ภาพมุมต่างๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...