Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” บ้านโมเดิร์น ” มีสวนกลางบ้าน ฟอกอากาศ ดี๊ดี

แชร์เลย

Cr : cafef

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ได้รับชมความสวยและมีความน่าอยู่มากๆ เพื่อให้ได้เป็นแนวทางในการสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะอยากได้บ้านทรงไหน สไตล์ไหน หรือแบบไหนที่เราชอบ ก็ลองนำไปเป็นแนวทางดีๆได้นะคะ เพราะตัวบ้านมีความเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งสวย และออกแบบได้หลากหลายแบบ ตามความชอบของแต่ละคนได้เลย บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่นิยมสร้างกันมากๆในยุคปัจจุบัน เพราะออกแบบสวยและทันสมัยมากๆ ซึ่งจะสวยงามแค่ไหนเราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น มีการออกแบบที่แปลกแหวกแนว ทำให้ทุกคนที่เดินผ่านไปมาต้องมองตามจนเหลียวหลัง ความประทับใจแรกของบ้านหลังนี้คือ facade หน้าบ้านได้รับการออกแบบให้มีช่องขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่แตกต่างกันซึ่งก่อให้เกิดเป็นรูปทรงของไฟตะไลที่สวยงามมาก ไม่เพียงเท่านั้นพื้นที่ด้านในยังเปิดโล่งและเต็มไปด้วยต้นไม้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาด 5 คน เจ้าของชื่นชอบพื้นที่สีเขียวโปร่งโล่ง

.

ชั้นแรกเป็นห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ โดยมี “สวน” เล็ก ๆ ที่ปลูกสลับกัน พื้นที่บันไดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษวนรอบบ่อน้ำ รวมกับต้นไม้และทางเข้าประตูขนาดใหญ่ทำให้เป็นพื้นที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...