Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

“บ้านคอทเทจ” สวยกำลังดี พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

แชร์เลย

Cr : Malaysia Homie

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง แล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน เพจบ้านและสวนไอเดีย จะพาไปชม แบบบ้านบังกะโลขนาดกระทัดรัด สำหรับสร้างไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ หรือโฮมสเตย์ดีไซน์สวยงาม บรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้สวยงาม ร่มรื่นเหมาะสำหรับการพักผ่อน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านคอทเทจสไตล์บังกะโลชั้นเดียวขนาดกระทัดรัด หลังคาจั่วกว้าง ตัวบ้านอยู่ในโทนสีขาวตั้งเด่นอยู่ท่ามหลางธรรมชาติของสวนป่าและสนามหญ้าเขียวสด

ตัวบ้านทอดยาวไปด้านหลังซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดย่อม ผนังเป็นประตูกระจกกรอบสีดำ 3 ช่อง เปิดให้ภายใจบ้านสว่างและอากาศถ่ายเท

.

.

.

.

ภายในห้องโถงที่ตกแต่งสไตล์พักผ่อน ไม่ต้องหรูหรามากมาย ติดผ้าม่านโปร่งแสงสีขาว ช่วยกรองแสงและให้ความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน

.

ห้องครัวก็เรียบง่ายในโทนสีขาวสว่าง กรุผนังครึ่งล่างด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาว ก่อเคาร์เตอร์ปูนเปลือยทรงตัวแอล

.

ห้องน้ำโทนขาวเทาสไตล์คลาสสิคด้วยกระเบื้องลายอิฐ ได้กลิ่นอายลอฟท์ด้วยอ่างล้างหน้าเท่ๆ ก่อด้วยปูนเปลือย

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวน่าอยู่กลางสวน 2 หัองนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

  แชร์เลยชีวิตที่เรียบง่ายmี่มาพร้อมกับความสุขและอบอุ่นของบ้านหลังเล็กๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสวนชั้นเดียวขนาดพอเหมาะในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตารางเมตร ที่มา : Opal Cholathon บ้านชั้นเดียวหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...