Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” บ้านทรงยุโรป ” บรรยากาศอบอุ่น อยู่ได้นานไม่ล้าสมัย

แชร์เลย

Cr : suumo

หลายคนชื่นชอบแบบบ้านสไตล์เรียบๆ ที่ดูเผิน ๆ ก็เหมือนไม่มีอะไร แต่เน้นความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ ที่เรียกว่าการตกแต่งแบบมินิมอล จะเน้นความเล็ก น้อยชิ้นแต่โปร่งโล่งสบาย ซึ่งปัจจุบันได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการเเต่งที่เเม้ภายนอกจะเล็กแค่ไหนแต่ภายในกลับจัดได้โปร่งสบาย พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันบนพื้นที่กะทัดรัด บนดีไซน์ที่มีความพิถีพิถัน อบอุ่นทุกอณู สำหรับใครที่ชอบในความเป็นบ้านแบบนี้ ขาวๆ โล่งๆ โปร่งๆ เรียบๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ เราคัดสรรกันมาให้ได้รับชมกันแบบถูกใจแน่นอน

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดกระทัด โทนสีหวานอบอุ่นและหลังคากระเบื้องลอนสไตล์คลาสสิคและผนังด้านนอกสีครีมเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งให้มีธรรมชาติด้วยสวนเล็กๆ หน้าบ้าน และราวระเบียงเหล็กวางไม้กระถางตกแต่งริ่มหน้าต่าง เพื่อให้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตใกล้กับธรรมชาติสีเขียว

ห้องครัว / ห้องรับประทานอาหารที่สว่างสดใสตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยเพดานไม้เนื้อแข็ง ในบรรยากาศเหมือนคาเฟ่คุณสามารถผ่อนคลายท่ามกลางความอ่อนโยนและความอบอุ่นของวัสดุธรรมชาติ

พื้นที่ใช้สอยที่ให้ความรู้สึกสดชื่นจากโทนห้องสีขาว สร้างความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยการโชว์คานไม้และพื้นไม้เบิร์ชทึบ

ห้องครัว หน้าแคบจึงออกแบบให้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ให้ได้เต็มที่ ติดตั้งเป็นเคาร์เตอร์บิ้วท์อินชิดผนังทั้งสองด้าน มีลิ้นชักและตู้ด้านล่างสำหรับเก็บของใช้ในครัว และชั้นวางของติดผนังด้านบนเคาร์เตอร์ช่วยเพิ่มพื้นที่ได้อีก

.

.

ห้องนอนยังมีบรรยากาศเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติของพื้นไม้สีน้ำตาลธรรมชาติและผนังสีขาว ไม่มีของตกแต่งมากมายเป็นเอกลักษณ์เรียบง่ายแบบมินิมอลจริงๆ

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...