Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ไอเดียบ้านชั้นเดียวปูนเปลือย เปิดโล่ง พร้อมสระส่วนตัว

แชร์เลย

Cr : Stylish villa with private pool in Canggu 2bd

แชร์ไอเดียสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ลอฟท์กลายเป็นเอกลักษณ์มีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปจะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ โชว์ผนังปูนเปลือย มีความเท่ โดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างหลังคา โครงสร้างของเพดาน เสา รวมถึงเหล็กต่าง ๆ ให้ดูมีความดิบ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่ง และยังให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งของภายในตัวอาคาร ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้แสดงสเน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ Loft ออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด สร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

วิลล่าเล็กๆ ในบาหลี โครงสร้างภายในเป็นปูนเปลือย ตกแต่งด้วยของสะสมจากทั่วทุกมุมโลก คุณจะหลงรักบรรยากาศทันทีที่เดินเข้ามาในประตู พร้อมโอเอซิสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผ่อนคลายในและสระว่ายน้ำส่วนตัว

.

.

โถง terrace สำหรับพักผ่อนริมสระอยู่ในพื้นที่เดียวกับครัว เพื่อความสะดวกสบาย พักผ่อนไปพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม

.

สระว่ายน้ำขนาดย่อมกลางสวนไม้ประดับสไตล์ tropical ที่มีรั้วไม้ไผ่ปิดมิดชิดให้ความเป็นส่วนตัว และเข้ากับบรรยากาศเขตร้อนของบาหลี

.

.

.

.

.

.

ห้องอาบน้ำกลางแจ้งริมสระ เหมือนอาบน้ำท่ามกลางป่าธรรมชาติ ปลอดภัยและมิดชิดด้วยกำแพงสูงกั้น

.

.

.

.

ห้องนอนใหญ่ เปิดประตูชมวิวสระน้ำ เรียบง่ายในโทนสีขาว ให้ความรู้สึกโล่งสบายเวลานอน ตกแต่งเตียงด้วยมุ้งแขวนผนังทรงกลมสไตล์บาหลี

.

.

บ้านแนะนำ

สำหรับสมาชิกที่ชื่นชอบบ้านสไตล์ทรอปิคอลลอฟท์ที่คล้ายคลึงกับบ้านด้านบน วันนี้แอดมีบ้านอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ ทุกคน เป็นบ้านปูนเปลือยมีความโดดเด่นเฉพาะตัว กับการตกแต่งที่เรียบง่ายสำหรับการพักผ่อนตากอากาศ เน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...