Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” บ้านจิ๋วในสวน ” ร่มรื่นเย็นสบาย สไตล์ชนบท

แชร์เลย

Cr : แบบบ้าน บ้านและสวน ไอเดียบ้าน ของเเต่งบ้าน

สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกของเพจ และคุณผู้ชมที่สนใจในแบบบ้านสวยงาม หรือกำลังมองหาไอเดียจากแบบบ้านสวยๆ หลากหลายสไตล์ เพื่อนำไปดัดแปลงประยุกต์สำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวท่านเองและเพื่อคนในครอบครัวที่ท่านรัก หากท่านจะสร้างบ้านไม่ว่าจะหลังเล็กหรือหลังใหญ่ ถ้าเป็นบ้านที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง และไอเดียของเราก็คงสร้างความภาคภูมิใจให้กับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แบบบ้านที่เราจะนำท่านไปชมวันนี้ก็เช่นกัน ถึงจะมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็สามารถสร้างออกมาให้ทันสมัยสวยงามได้เป็นอย่างดี ทำให้เจ้าของและสมาชิกในครอบครัวได้รู้สึกภูมิใจและรักบ้าน อยากพักอาศัยไปตลอด เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย หลังคาจั่ว ยังคงกระเบื้องหลังคาแบบคลาสสิคไว้ และปล่องไฟบนหลังคา ได้ฟีลบ้านพักสไตล์อังกฤษ กลางสวนต้นไม้ดอกไม้สวยๆ เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

ประตูเข้าบ้านก็ยังเป็นสไตล์คลาสสิค เป็นบานไม้บานคู่

.

.

.

.

ห้องโถงเป็นห้องโล่งเพดานสูงติดหลังคา ที่โชว์ให้เห็นโครงไม้แบบดั้งเดิม

ภายในบ้านเป็นโทนสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของประดับบ้านสไตล์คลาสสิค

มุมพักผ่อนต่างๆ ภายในบ้าน

.

.

.

.

.

บันไดขึ้นชั้นบนเป็นคอนกรีตเปลือยๆ มีราวเหล็กไว้ให้ช่วยจับ

.

ห้องครัวก็เป็นโทนสีขาวเรียบๆ แต่ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าห้อยที่ดูสวยคลาสสิคแบบผู้ดี และโต๊ะไม้เก่าขนาดใหญ่มีฐานเป็นโครงเหล็กของเครื่องจักรเก่ามาตกแต่งทาสีดำ ให้เข้ากัน

.

เคาร์เตอร์สำหรับเตรียมประกอบอาหารสีขาวสะอาดตา มีช่องกระจกให้แสงสว่างเพิ่มมากขึ้น

.

ห้องน้ำก็ยังตกแต่งได้ในสไตล์คลาสสิค ด้วยอ่าง , โคมไฟ และห้องอาบน้ำที่มีฉากกระจกกรอบสีดำกั้น

.

.

.

ห้องนอนชั้นบน มีประตูเปิดออกไปชมวิวที่ระเบียง และช่องกระจกใส เปิดชมวิวด้านข้างเตาผิง ที่มีอ่างน้ำสไตล์คลาสสิค อาบน้ำเป็นส่วนตัวในห้องนอนพร้อมชมวิวธรรมชาติได้ด้วย

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...