Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” บ้านเกียวโต ” ไซส์มินิ อยู่สบายในต่างจังหวัด

แชร์เลย

Cr : Corner Terrace House

สำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังมีแผนอยากจะตกแต่งหรือรีโนเวทบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะทำไปในทิศทางไหน หรือแนวอะไรดี วันนี้เรามีแนวทางการปรับปรุงตกแต่งบ้านสวยๆ ในรูปแบบที่แปลกตาออกไป หรือคุณอาจไม่เคยนึกถึงรูปแบบนี้มาก่อนก็ได้ แต่รับรองว่าคุณน่าจะชอบสไตล์นี้บ้างล่ะ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายไอเดียทั่วมุมโลก วันนี้น่าจะถูกใจคนเมืองที่อยู่บ้านทาวน์เฮ้าส์ อาจจะเบื่อบ้านรูปแบบเดิมๆ เราก็เลือกสรรมาให้เพื่อนๆ ได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านของตัวเองได้ ไม่ว่ากันค่ะ

บ้านทาวน์เฮ้าส์หลังริมสุด ได้รับการตกแต่งรีโนเวทให้มาเป็นบ้านโมเดิร์นที่ยังติดกลิ่นอายร่วมสมัยของโครงสร้างเดิม ผนังบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินโทนสีเทา โครงสร้างของบ้าน. หลังคา. กรอบประตูหน้าต่างและผนังบางส่วนเปลี่ยนเป็นสีดำ ที่ดูสวยเข้มดิบถูกใจคนรุ่นใหม่

.

แต่เมื่อเข้ามาภายในบ้านกลับถูกกระชากอารมณ์ให้สงบและอบอุ่นด้วยบ้านโทนสีขาว ผนังด้านนึงตกแต่งเป็นลวดลายเกล็ดปลาโทนสีฟ้าน้ำเงิน พร้อมโซฟาทรงล้ำสมัย ฝ้าเพดานหลุมซ้อน

ด้วยทำเลเป็นบ้านหลังริมสุด ทำให้ด้านข้างของบ้านเปิดโล่ง ได้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวไม่ติดกับบ้านหลังอื่น เสริมพื้นที่เป็นห้องกระจกทั้งผนังและเพดานเป็นกระจกทำให้สว่างเหมือนนั่งอยู่กลางแจ้ง

.

.

ห้องครัวที่กรุผนังด้านข้างและด้านบนด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ม ผนังบนเคาร์เตอร์และหน้าท็อปเคาร์เตอร์ปูด้วยหินอ่อนโทนสีเทา ให้ความสวยหรูหรา

.

ห้องน้ำก็ตกแต่งผนังและพื้นด้วยหินอ่อนโทนสีเทา แบ่งโซนแห้งโซนเปียกสำหรับอาบน้ำด้วยฉากกั้นห้องกระจก

.

ชั้นบนเป็นห้องนอนที่เหมือนเป็นชั้นลอยใต้หลังคา ที่กรุเพดานด้วยไม้แผ่นสีน้ำตาลธรรมชาติ โชว์โครงหลังคาเหล็กสีดำ มีราวกันตกเป็นกระจกใส

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...