Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาวน์เฮ้าส์เเคบ พื้นที่จำกัด แต่มีสวนสวยๆบนดาดฟ้า

แชร์เลย

Cr : toquoc

บ้านทาวน์เฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีบ้านในเมือง ที่ต้องการทำเลเพื่อความสะดวกในการเดินทาง แถมยังใช้ขนาดที่ดินที่ไม่กว้างมากนัก อาศัยการสร้างในแนวดิ่งที่สร้างในรูปทรงตึกมีจำนวนชั้นตั้งแต่สองชั้นขึ้นไป เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานมากขึ้น วันนี้เพจของเราก็มีไอเดียบ้านทาวน์เฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น ที่มีการใช้วัสดุจากคอนกรีต ดูสวยงามทันสมัยและน่าอยู่มาก ถึงแม้บ้านจะหน้าแคบแต่สามารถออกแบบให้มีพื้นที่พักผ่อนที่เป็นธรรมชาติตกแต่งอยู่ภายในตัวบ้านได้อย่างอบอุ่น อย่ารอช้าเชิญรับชมไอเดียกันเลยค่ะ

บ้านทาวน์เฮ้าส์สไตล์โมเดิร์นในโทนขาวเทา ผนังคอนกรีตเล่นระดับซ้อนกันได้อย่างสวยงาม หน้าต่างกระจกกรอบอลูมิเนียมสีดำโค้งครึ่งวงกลมด้านบนให้อารมณ์บ้านร่วมสมัย มีช่องกระจกทรงแคบสูงช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้าตัวบ้านให้ความสว่าง

ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกใสกรอบอลูมิเนียมดำเปิดดึงออก มีช่องกระจกด้านข้างเปิดผลักออกช่วยให้อากาศถ่ายเทได้

ภายในเป็นห้องโถงสูงโปร่งยาวไปถึงด้านหลังบ้าน โทนขาวสว่าง เพดานฉาบเรียบ ตรงบริเวณนั่งเล่นเป็นเพดานซ่อนไฟดาวน์ไลท์ด้านข้าง ตรงบริเวณห้องครัวเป็นเพดานหลุมซ่อนไฟตรงกลาง มีโซฟาหนังตั้งเพื่อนั่งพักผ่อนหรือไว้รับแขก

ผนังด้านนึงติดตั้งตู้โชว์บิ้วท์อิน

.

.

.

ด้านหลังบ้านจัดเป็นสวนหย่อมขนาดย่อม เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือปาร์ตี้สังสรรค์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...