Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

30+ ไอเดีย “ห้องน้ำสไตล์มินิมอล” อาบน้ำมีความสุขขึ้นอีก 100 เท่า

แชร์เลย

Cr : 20+ Impressive White Subway Tile Bathroom

ห้องน้ำ ก็เป็นอีกพื้นที่ใช้สอยหนึ่งที่สำคัญของบ้าน ถึงแม้ว่าบ้านใครที่มีขนาดไม่ใหญ่อะไร ห้องน้ำก็มีสัดส่วนเล็กตาม ซึ่งหลายคนอาจมองข้ามความสำคัญการจัดสรรพื้นที่หรือตกแต่งภายในห้องน้ำไป เพราะคิดว่าห้องน้ำก็เป็นเพียงพื้นที่ใช้งานหนึ่งที่เราใช้เวลากับมันเพียงไม่กี่นาที แต่ในความเป็นจริงแล้ว การตกแต่งห้องน้ำก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราควรให้ความสำคัญด้วย เพราะนอกจากมันจะช่วยให้ห้องน้ำมีประโยชน์ในการใช้งานได้เต็มที่แล้ว ยังดูสะอาดตาน่าใช้งานแล้ว แถมยังช่วยเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายให้เราได้ในระหว่างการทำธุระส่วนตัวอีกด้วย วันนี้เรามีไอเดียหลากหลายตกแต่งห้องน้ำ และต้องถูกใจคนรักสีขาวอีกด้วย มีไอเดียห้องน้ำแบบไหนกันบ้านเราไปรับชมกันเลยค่ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...