Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น เปิดโถงโล่งรับลมเย็นสบาย

แชร์เลย

Cr : bellefrederickprojects

บ้านที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่มีโครงสร้างและฟังก์ชันการใช้ชีวิตภายในบ้านเท่านั้น แต่ควรต้องคำนึงถึงสภาพแวดล้อมรอบ ๆ บ้าน หากได้บ้านหลังเล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนร่มรื่น ก็เป็นความฝันของใครหลายคนอย่างแน่นอน วันนี้ เพจของเราก็มีไอเดียบ้านขนาดกำลังดี สวยๆ ในงบประมาณที่เพื่อนๆ และตกแต่งให้ออกมาเป็นบ้านพักที่มีครบทุกฟังก์ชันไม่แพ้บ้านหลังใหญ่ ใครเห็นแล้วก็รู้สึกได้เลยว่าน่าพักอาศัยเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์โดดเด่นและเอาใจเพื่อนๆที่รักธรรมชาติ เราคิดว่าเป็นแนวทางที่ดี จึงขออนุญาตหยิบยกมาฝากเพื่อนๆและคุณผู้ชมเพจ เพื่อศึกษาและเป็นแนวทางค่ะ

บ้านเดี่ยวหลังขนาดย่อมกำลังดีเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ รูปทรงบ้านเรียบง่ายสี่เหลี่ยมสีขาว ชั้นบนมีหน้าต่างไม้บานเฟี้ยมเปิดพับออกได้กว้าง ให้ชมวิวสวนและวิวไกลๆได้ แถมอากาศถ่ายเทได้ง่ายอีก

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะรู้สึกได้ว่าน่าอยู่น่าพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ลานเฉลียงโล่งตั้งโต๊ะไว้นั่งพักผ่อนชมธรรมชาติ ผนังบ้านสองด้านออกแบบได้เก๋ด้วยประตูสไลด์เปิดออกทั้งสองด้านทำให้โล่งกว้างไม่มีเสาหรือผนังใดๆ กั้น ตัวประตูเลื่อนซ่อนเก็บไว้ได้

จะพบกับส่วนของห้องครัวอยู่ติดเฉลียงเลย เพื่อสะดวกในการเตรียมทำอาหารหรือสำหรับปาร์ตี้ในสวน

ห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณตรงกลางห้องโถง ตกแต่งเรียบง่าย

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...