Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

โปร่งสบายเรียบง่าย ในสไตล์ ” Modern Tropical “

แชร์เลย

Cr : Casa Enseada do Castelo

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเว็บเพจ บ้านและสวนไอเดียทุกท่าน การได้เห็นแบบบ้านบ่อยๆ เหมือนเป็นการเพิ่มพลังงานสู้ชีวิต กระตือรือร้นไปในตัว จากที่หลายๆคนฝันว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง พอได้เห็นไอเดียบ่อยๆ ดูบ่อยๆเห็นบ่อยๆอ่านไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งอยากได้บ้าน จนจับทิศทางได้แล้วว่าเค้าสร้างบ้านกันได้อย่างไร พื้นที่แบบนี้จะได้บ้านแบบไหน สร้างได้กี่ห้อง มีห้องอะไรบ้าง ก็ยิ่งใกล้ฝัน ก็กลับมาดูที่ทางที่เรามีอยู่ก็พอจะมองออกว่าบ้านเราควรจะสร้างแบบไหน ฝันที่จะมีบ้านเป็นของเราเองก็พร้อมจะเป็นจริงได้เสมอ ขอมีงบประมาณพร้อม

วันนี้เราภูมิใจนำเสนอไอเดียบ้านพักผ่อนของครอบครัวที่สวย โปร่ง สบาย ในสไตล์ ” Modern Tropical ” ที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างดี ตัวบ้านผสมผสานวัสดุหลากหลายทั้ง คอนกรีต ไม้ หิน

.

ภายในโครงสร้างไม้ มีทางเดินไม้ทอดไปกลางบ่อน้ำหิน courtyard โปร่ง พร้อมสวน tropical

.

.

.

.

Terrace โล่ง สำหรับพักผ่อนรับประทานอาหาร

ภายในห้องโถง เพดานสูงโชว์ผนังไม้สีน้ำตาลธรรมชาติสวยหรู และอบอุ่น ผนังห้องเป็นกระจกมีระแนงไม้ตกแต่ง

โต๊ะรับประทานอาหารตัวยาว เห็นวิวสระน้ำและสวนมะพร้าว

.

ห้องครัวขนาดใหญ่ในโทนขาวเทา ติดตั้งตู้และเคาร์เตอร์บิ้วท์อินโทนสีขาว ตรงกลางติดตั้งโต๊ะเคาร์เตอร์สำหรับเตรียมอาหารหรือนั่งเล่นรับประทานของว่าง

ห้องน้ำ มีเพดาน sky light ที่กรุระแนงไม้กรองแสงลงมาในห้องน้ำได้ปลอดโปร่งยามอาบน้ำ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

บ้านแนะนำ

ยังมีบ้านที่ลักษณะคล้ายกับที่หลังที่แอดเอามานำเสนอให้ชมอีกหลายหลัง แอดเลยยกตัวอย่างบ้านมาให้ลูกเพจรับชมอีกสักหลัง ในรูปแบบปละสไตล์เดียวกัน ที่สำคัญสามารถเลือกสร้างได้ตามงบที่มีของเจ้าของบ้านได้ด้วย

Cr : archdaily

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...