Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านแฝดยกพื้น ผนังกระจก พร้อมสระส่วนตัว

แชร์เลย

Cr : Sao Paulo Vacation House

บ้านพักสไตล์วิลล่าตากอากาศ ออกแบบเป็นทรงปีกนก ตั้งอยู่ในย่านธรรมชาติของ Sao Paolo บราซิล เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการพื้นที่จะปลีกตัวออกจากความเร่งรีบวุ่นวายในเมือง และใช้เวลากันในช่วงวันหยุดสัปดาห์และโอกาสที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านแฝดสองหลังที่เชื่อมต่อระหว่างกันด้วยทางเข้าที่มีบันไดและโถงทางเดินตรงกลาง ตัวบ้านผสมผสานกันระหว่างคอนกรีตสีขาว และไม้โชว์ลายธรรมชาติสีน้ำตาลในส่วนของบันได,ทางเดิน,หลังคา,กรอบผนัง

.

ทางเข้าด้านหน้าเป็นสะพานไม้เดินข้ามสวนสนามหญ้าขนาดย่อม

.

ด้านข้างเป็นห้องนอนที่มีประตูเลื่อนบานใหญ่เปิดออกมาชมวิว สูดอากาศของสนามหญ้าเขียวขจี ให้ความสุขสดชื่น

.

สระว่ายน้ำทรงตัวแอลตั้งอยู่กลางสวนสนามหญ้า ว่ายน้ำพักผ่อนออกกำลังกายได้เต็มที่

.

Terrace ริมสระ ไม่มีผนัง ให้ความโปร่งรับลม ชมวิวธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ โครงสร้างเสาไม้สวยงาม

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...