Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รีโนเวทแฟลตเก่า สู่คอนโดหรูสไตล์ luxury

แชร์เลย

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกำลังดีมาฝาก แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีทีเหล่าลูกเพจทุกท่านได้เลือกสรรและนำไปใช้ เอาเป็นว่าหากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้าน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย

Cr :mustsharenews

ขนาดไม่เป็นอุปสรรคต่อความหรูหรา

จากภายนอกแฟลตนั้นดูไม่ธรรมดาตั้งอยู่ในตึกเก่าที่มียูนิตหน้าตาเหมือนกัน ภายนอกทางเดินดูได้รับการดูแลไม่ดีและไม่มีใครคาดคิดว่ายูนิตจะดีกว่านี้

Malaysia Homie

พื้นที่ของแฟลตนี้มีเพียง 470 ตารางฟุตหรือ 44 ตารางเมตรซึ่งเล็กกว่าแฟลต 3 ห้องทั่วไป

ภาพก่อนรีโนเวท

.

.

.

.

.

.

หลังรีโนเวท

.

.

.

พื้นที่ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

แฟลตเดิมไม่มีห้องครัวมากนักมันเป็นซอกเล็ก ๆ ที่มีพื้นที่ซักผ้าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ตอนนี้มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับเตรียมอาหารตู้เก็บเตาและไมโครเวฟ เราชอบการจัดวางตู้เย็นที่ด้านบนของเครื่องซักผ้าเป็นพิเศษเพื่อประหยัดพื้นที่

ห้องนอน

ในขณะที่เราเข้าไปในพื้นที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคนนั่นคือห้องนอน – เราจะเห็นว่าที่นี่เคยเป็นพื้นที่สบาย ๆ ที่ไม่มีใครอยากใช้เวลามากนัก ตอนนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นสวรรค์ที่หรูหราโดยมีอุปกรณ์ร่วมสมัยที่เทียบได้กับห้องพักในโรงแรม

ห้องน้ำสว่างขึ้น

สถานที่ที่สกปรกที่สุดในบ้านคงจะเป็นห้องน้ำสถานที่ที่ยากต่อการใช้เวลานับประสาอะไรกับความรัก ห้องสุขาเดิมไม่แตกต่างกันเป็นหลุมดำมืดและน่ากลัวแห่งความสิ้นหวัง การปรับปรุงใหม่ทำให้สถานที่สว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยแสงที่ดีพื้นหินอ่อนและผนังและตอนนี้มันเป็นมุมที่ดีงามในการทำความสะอาดตัวเอง

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 58 ไอเดีย “จัดสวนสวยริมรั้ว” เพิ่มพื้นที่สีเขียวระหว่างรั้วกับตัวบ้าน

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” ใช้งบน้อยประหยัดเวลา ทำได้ด้วยตัวเอง การจัดสวนหินหน้าบ้าน ให้ดูสวยไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังใช้งบประมาณ ประหยัด เบื่อแล้วก็รื้อ จัดใหม่ได้โดยง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดูแลเอาใจใส่ วันนี้เรานำไอเดียมาแชร์ 58...

 • บ้านปูนเปลือย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ และชั้นดาดฟ้า

  แชร์เลยวันนี้เรามีไอเดียบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกแล้ว ออกแบบและสร้างให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของบ้าน มีกลิ่นอาย Industrial ผ่านคอนกรีต กระจก ไม้ อิฐ และเหล็ก ที่มา : Prom Duangkai บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล...

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก รูปทรง A สวยทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (มีแปลนภายใน)

  แชร์เลยบ้านสไตล์นอร์ดิกเป็นสไตล์ของบ้านแถบสแกนดิเนเวียน ออกแบบเพื่อนให้มีประโยชน์เวลาฤดูหนาวมีหิมะตก ช่วยให้หิมะเลื่อนตกจากหลังคาไม่ทับถมมากเกินไปนัก เพราะอาจทำให้หิมะถล่มทับบ้านได้ เมื่อนำมาประยุกต์ในการออกแบบบ้านในแถบเมืองร้อนอย่างประเทศไทย ก็มีประโยชน์ในด้านการระบายน้ำฝนได้เช่นกัน ที่มา : หมู่บ้านถุงทอง เชียงใหม่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านจากโครงการ The Brandon ถุงทอง...

 • รวม 42 ไอเดีย “ซุ้มศาลารูปทรง 4 เหลี่ยม” มุมพักผ่อนใช้งานในสวน

  แชร์เลยแชร์รวมไอเดีย ‘ศาลานั่งเล่น’ ในสวน หากบ้านใครมีสวนและพอมีพื้นที่เหลือ ขอแนะนำ ศาลานั่งเล่นในสวนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทำให้บ้านดูน่าอยู่ มุมนั่งเล่นหรือมุมพักผ่อน บรรยากาศดีๆ แบบศาลาในสวน ร่มรื่น เงียบสงบ สร้างพื้นที่พักผ่อนให้กับครอบครัว เพิ่มมุมมองให้บ้านดูมีสีสีน มีชีวิตชีวา...