Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านหน้ากว้าง เปิดโล่งด้วยผนังกระจก

แชร์เลย

Cr : Casa Country

ในปัจจุบันถึงแม้ว่ารูปแบบและลักษณะของบ้านและที่อยู่อาศัยจะมีความหลากหลายมากมาย ทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก โครงสร้างบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งภายใน แต่รูปแบบหนึ่งของที่อยู่อาศัยที่ยังคงเป็นที่นิยมของเจ้าบ้านในการตัดสินใจเลือกแบบและก่อสร้างคือ บ้านชั้นเดียว ด้วยลักษณะทางกายภาพที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า มีพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมและพอเพียงสำหรับจำนวนผู้พักอาศัย ไม่กว้างขวางเกินจำเป็นจนอาจทำให้เกิดค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น มีความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและการใช้งานของคนทุกช่วงวัย รวมถึงงบประมาณการก่อสร้างที่ไม่สูงลิบ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดียวยังคงได้รับความสนใจและความนิยมจากเจ้าบ้านมือใหม่ทุกคน และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกำลังดีมาฝาก ซึ่งจะสวยงามแค่ไหนเราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ แต่ดูทันสมัย มีคลาส ตัวอาคารเป็นคอนกรีต ผสมผสานด้วยกระจกและไม้ของผนังหน้าบ้าน ให้ดูมีมิติสวยงามขึ้น

โรงจอดรถด้านข้างมีผนังคอนกรีตช่วยให้มิดชิดขึ้น

ประตูไม้บานใหญ่ เปิดปิดทางเข้าบ้านที่มีประตูกระจกอีกชั้น เผื่อต้องการปิดบังลมหรือฝุ่นแต่ยังได้เห็นวิวหน้าบ้านผ่านประตูกระจก

.

.

.

.

.

.

.

ภายในบ้านเป็นโทนขาวเทา ดูสวยสะอาดตา โชว์คานไม้เพดาน ที่เป็นช่อง sky light ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในบ้านสว่างมากขึ้น

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านมินิมอลสองชั้น หลังคาทรงจั่วหน้ากว้าง 6 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม

  แชร์เลยในช่วงนี้กระแส “มินิมอล Minimal” กำลังมาแรง ใครเป็นสายฮิปส์เตอร์ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสไตล์มินิมอล สไตล์ที่เรียบง่าย สวย สบายตา น่าพักผ่อน แฝงไว้กลิ่นอายความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์ จะเน้นการใช้สอยที่สอดคล้องและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่พักอาศัยเป็นสำคัญ ไปติดตามกันเลย… Cr....

 • รวม 45 ไอเดีย “ฉากกั้นห้อง” ช่วยแบ่งสรรพื้นที่ในบ้าน แถมยังเคลื่อนย้ายสะดวก

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ เป็นอีกหนึงวัสดุในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะแต่งภายนอกหรือภายในบ้าน หรือแม้กระทั่งในสวนเป็นมุมพักผ่อนในดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ แถมยังมีประโยชน์ในการช่วยกรองลดแสงที่ส่องเข้ามาในบ้าน หรือระบายอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่งโล่งเย็นสบาย จะมีไอเดียแบบไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามชมกันเลย… Cr.Pinterest . แชร์ไอเดีย ฉากกั้นห้องระแนงไม้ ....

 • รวม 58 ไอเดีย “จัดสวนสวยริมรั้ว” เพิ่มพื้นที่สีเขียวระหว่างรั้วกับตัวบ้าน

  แชร์เลยแชร์ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” ใช้งบน้อยประหยัดเวลา ทำได้ด้วยตัวเอง การจัดสวนหินหน้าบ้าน ให้ดูสวยไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังใช้งบประมาณ ประหยัด เบื่อแล้วก็รื้อ จัดใหม่ได้โดยง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดูแลเอาใจใส่ วันนี้เรานำไอเดียมาแชร์ 58...

 • บ้านปูนเปลือย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ๆ ระเบียงกว้างๆ และชั้นดาดฟ้า

  แชร์เลยวันนี้เรามีไอเดียบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกันอีกแล้ว ออกแบบและสร้างให้เข้ากับตัวตนของเจ้าของบ้าน มีกลิ่นอาย Industrial ผ่านคอนกรีต กระจก ไม้ อิฐ และเหล็ก ที่มา : Prom Duangkai บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล...