Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านมินิมอลโมเดิร์น ทรงตัวเเอล ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียด

แชร์เลย

Cr : Newman House

กลับมาพบกันอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับเพื่อนๆ และคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับแบบบ้านสวยๆ ดูแบบบ้านทุกครั้งก็ฝันว่าจะต้องมีไว้สักหลัง แอดมินเองก็ฝันเหมือนเพื่อนๆ ค่ะ เพราะพอเราได้ดูแบบบ้าน เห็นแนวทางการสร้างบ้านอย่างละเอียดเราก็จะเริ่มเข้าใจและมองออกว่าการปลูกสร้างบ้านที่ต้องการไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เช่นเคยครับวันนี้แอดมินก็มีแนวทางการสร้างและตกแต่งบ้านสวยๆมาฝากเพื่อนๆ หลังนี้สวยไม่แพ้หลังอื่นแน่นอน และจะต้องมีเพื่อนๆที่อยากสร้างบ้านในแบบนี้แน่นอน

บ้านทรงสี่เหลี่ยมสีขาวเรียบๆ ดูเผินๆ เหมือนจะธรรมดา แต่เมื่อมองดีๆ บ้านหลังนี้มีดีเทลที่สวยงามและมีระดับ ผนังภายนอกกรุด้วยหินสีขาวทั้งหมด มีช่องกระจกด้านบนให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ภายใน

ซุ้มทางเข้าบ้านเก๋ไม่เหมือนใครเพราะเป็นคอร์ทยาร์ดเล็กๆ ที่มีต้นไม้ปลูกประดับให้ทะลุช่องขึ้นไปด้านบน

ยิ่งได้เข้ามาภายในบ้าน กลับพบกับความสวยงามอลังการของพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ สนามหญ้ากว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

.

.

.

.

ภายในบ้านเป็นโทนขาวล้วนๆ พื้นบ้านปูไม้ลามิเนต

.

.

ช่อง sky light เจาะให้แสงแดดส่องเข้ามาถึงพื้นที่พักผ่อนในบ้าน

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • รวม 52 ไอเดียห้องน้ำกระทัดรัด แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก เป็นสัดส่วน

  แชร์เลยห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายจุดหนึ่งในบ้านที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะห้องน้ำส่วนหนึ่งยังใช้งานรวมกันระหว่างส่วนเปียกในการอาบน้ำ กับส่วนแห้งของส้วมและอ่างล้างหน้า หากไม่ระมัดระวังหรือพื้นเปียกน้ำเฉอะแฉะอาจทำให้เกิดการลื่นหกล้มได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียห้องน้ำขนาดกระทัดรัดที่แบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ที่มา : pinterest กั้นด้วยผนังปูนเปลือย สวยเท่แถมประหยัดงบได้ด้วย . กั้นด้วยฉากกระจก...

 • แบบบ้านเดี่ยว 85 ตร.ม.1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

  แชร์เลยสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านไม้แบบร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการตกแต่งหรือคิดจะทำบ้านมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปประยุกต์ใช้ให้ตรงตามแบบที่คุณชอบกันเลย… สถาปนิก: Hiển Phanพื้นที่ 85 ตร.ม. ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 85 ตร.ม. บริเวณโดยรอบใช้เป็นสวน...

 • บ้านทรงจั่วชั้นเดียวที่ลงตัวสุดๆ 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

  แชร์เลยบ้านที่ออกแบบจากความคิดและความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัวและทุกพื้นที่สามารถใช้งานได้ดีที่สุด ที่มา : สถาปนิกไทบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว . โรงจอดรถกว้างขวาง หรือใช้เป็นลานเอนกประสงค์ . กรุตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม มีหน้าต่างกระจก . ด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง...

 • บ้านสองชั้นหลังคาจั่ว เน้นวัสดุงานไม้ สไตล์โมเดิร์นเอเชีย

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย ออกแบบ : K8 WorkShopพื้นที่: 90 ตร.ม.x...