Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นผสมผสานร่วมสมัย เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน

แชร์เลย

วันนี้เราพามาชม บ้านโมเดิร์นผสมผสานร่วมสมัย เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน

Cr : Baan Vibhavadi House

ยินดีต้อนรับลูกเพจและเพื่อนๆ กลับมาสู่ชุมชนสำหรับคนรักแบบบ้านสวยๆ ซึ่งเราพยายามนำเสนอแบบบ้านต่างๆ หลากหลายสไตล์มาให้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เพราะไลฟ์สไตล์และความชอบในแบบบ้านของแต่ละท่านก็มีไม่เหมือนกัน และเมื่อท่านได้ชมแบบบ้านที่หลากหลายสไตล์หลายๆ หลังเข้า ก็เริ่มเห็นแนวทางและเข้าใจแล้วว่าการสร้างบ้านให้สวยงามก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อมจนเกินไป และเมื่อนำจุดเด่นของแต่ละแบบมาผสมผสานกันให้ลงตัว เกิดเป็นบ้านสวยๆ ที่ใครเห็นก็สะดุดตาและชื่นชม แอดมินเชื่อว่าหากเราทุกคนได้เป็นเจ้าของหรือได้พักอาศัยในบ้านที่สวยงาม ก็จะทำให้เราและสมาชิกในครอบครัวมีความสุขมากยิ่งขึ้นไปอีกใช่มั๊ยคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมกันเลยค่ะ

Baan Vibhavadi House ตั้งอยู่หัวมุมถนนเส้นหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ซึ่งโชคดีที่มีแสงยามบ่ายที่สวยงามมาก ลักษณะของบ้านมีสไตล์ผสมผสานของความโมเดิร์นและความร่วมสมัย สีขาวโดดเด่นดูแล้วสบายตาน่ามอง ด้านหน้ามีหลังคาทรงจั่ว ด้านข้างที่ติดอีกซอยโชว์หน้าต่างระแนง

ถึงแม้อยู่ในเมืองหลวงแต่ยังไม่ลืมที่ให้จะความใกล้ชิดกับธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ยืนต้นให้ความร่มรื่นบังแสงแดดร้อนของประเทศไทยได้ดี

.

.

.

.

เมื่อเข้ามาสู่ภายในบริเวณบ้าน จะพบกลับความสงบร่มรื่นของพื้นที่พักผ่อน เป็นเฉลียงมีหลังคาเพิงยื่นออกมาเชื่อมกับพื้นที่สวนและบ่อน้ำตกแต่งริมกำแพงรั้ว

.

ภายในตกแต่งทาสีคุมโทนสีขาว ทำให้สว่างและสะอาด สวยดูดี มีตู้โชว์และเก็บของมากมาย

.

.

.

.

.

.

.

.

ได้กลิ่นอายความเป็นไทยนิดๆ ด้วยผนังที่ตกแต่งคล้ายผนังไม้ลูกฟักของบ้านไทย

ห้องนอนมีหน้าต่างระแนงผลักออกให้อากาศถ่ายเท

.

.

.

.

.

.

.

บ้านแนะนำ

เรายังมีบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามไม่แพ้บ้านหลังนี้ มาให้เพื่อนสมาชิกได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ไว้เป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้มีแรงบันดาลใจในการมีบ้านสวยในฝันได้ถูกใจ เราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่า

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr : AplusCon Architects


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวน่าอยู่กลางสวน 2 หัองนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

  แชร์เลยชีวิตที่เรียบง่ายmี่มาพร้อมกับความสุขและอบอุ่นของบ้านหลังเล็กๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสวนชั้นเดียวขนาดพอเหมาะในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตารางเมตร ที่มา : Opal Cholathon บ้านชั้นเดียวหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

 • ไอเดียบ้าน 3 ชั้น บนเนื้อที่ 15 ตร.ว. หน้ากว้างแค่ 5 เมตร สวยไม่แพ้บ้านเดี่ยว

  แชร์เลยวันนี้เราจะพาท่านไปรับชมไอเดียแบบบ้านในประเทศเวียดนามกันบ้าง โดยสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ หน้ากว้างเพียง 5 เมตร ลึก 12 เมตร แต่ใช้ประโยชน์ในแนวตั้งให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ด้วยการออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสามชั้น สวยโดดเด่นสะดุดตา ที่มา : MAP...

 • รวม 25 ไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโด เป็นสัดส่วนมีฟังก์ชั่นครบลงตัว

  แชร์เลยห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แต่ก็สามารถตกแต่งให้เป็นสัดเป็นส่วนที่ครบครันได้ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว มุมนั่งเล่น และมุมทำงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียจัดห้องขนาดเล็กหรือคอนโดมาฝากเพื่อนๆ ให้เก็บเป็นไอเดียกัน ที่มา : Pinterest ห้องโทนสวยเข้ม มีครบทุกฟังก์ชั่น ....

 • บ้านกล่อง 26 ตร.ม. ฟังก์ชั่นครบพร้อมระเบียงกว้าง สร้างพักผ่อนเฝ้าสวน

  แชร์เลยแม้บ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โตแต่ก็สามารถสร้างความสุข เติมเต็มความผ่อนคลายและจัดสรรให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้เช่นกัน ดังเช่นบ้านขนาดเล็กหลังนี้ของสองสามีภรรยา Tony และ Charlotte ออกแบบและสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดและดูแลรักษาง่าย เพื่อใช้ชีวิตในการเดินทางทั่วโลกและการทำงานอาสาสมัคร ที่มา : dwell บ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า กรุผนังด้วยแผ่นโลหะสีขาว...