Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นเเต่งระเเนง ออกแบบลงตัว ได้กลิ่นอายลอฟท์

แชร์เลย

Cr : Bravos House

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านและชาวเพจทุกท่าน วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ มาให้ได้รับชมความสวยและมีความน่าอยู่มากๆ เพื่อให้ได้เป็นแนวทางในการสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะอยากได้บ้านทรงไหน สไตล์ไหน หรือแบบไหนที่เราชอบ ก็ลองนำไปเป็นแนวทางดีๆได้นะคะ เพราะตัวบ้านมีความเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งสวย และออกแบบได้หลากหลายแบบ ตามความชอบของแต่ละคนได้เลย บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่นิยมสร้างกันมากๆในยุคปัจจุบัน เพราะออกแบบสวยและทันสมัยมากๆ

บ้านหลังใหญ่ขนาด 937 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบอย่างสวยหรูในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยไม้ ที่ได้กลิ่นอายลอฟท์ของโครงสร้างปูนเปลือย พื้นที่สีเขียวล้อมรอบทางเข้าบ้าน โรงจอดรถตั้งอยู่ที่ระดับต่ำกว่าถนน

Terrace พร้อมสระว่ายน้ำขนาดย่อม มีความเป็นส่วนตัวด้วยกำแพงต้นไม้และรั้วระแนง

เปิดพื้นที่พักผ่อนเชื่อมต่อกันภายในภายนอกด้วยประตูกระจกเลื่อนขนาดใหญ่ ภายในห้องโถงพักผ่อนมีความเป็นลอฟท์อย่างชัดเจนของผนังปูนเปลือย เคาร์เตอร์บิ้วท์อินวางของตกแต่ง

.

โต๊ะรับประทานอาหารตัวยาว อยู่ใกล้ terrace สามารถใช้งานภายในครอบครัว หรือเวลามีปาร์ตี้สังสรรค์ก็สะดวกสำหรับแขกที่มารับประทานอาหาร

บันไดขึ้นชั้นบน

ห้องนอน ในโทนสว่างนอนสบาย หันไปทางผนังกระจกที่มีมู่ลี่ปรับแสง เปิดรับชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านไม้บนพื้นที่ 95 ตร.ม.เปิดทั้งสามด้าน สร้างบ้านให้เป็นที่ชมวิว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลยครับ… สถาปนิก: Tezukaพื้นที่: 95 ตร.ม.ปี: 2564รูปถ่าย: FOTOTECA...

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...