Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านจั่วกระจก ทรงเรียบง่าย เปิดบ้านรับเเสง

แชร์เลย

ใครที่กำลังมองหาบ้านแบบเรียบง่าย สวย ไม่น่าเบื่อดูทันสมัยตลอดเวลา วันนี้ เราจะขอมาเอาใจคนที่ชื่นชอบการออกแบบและการตกแต่งบ้านมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวบ้านเเละสวนไอเดียได้ลองชมและนำไอเดียกลับไปปรับใช้กันใครฝันอยากปลูกบ้านเพื่อครอบครัวหรือเอาไว้พักอาศัยยามเกษียณ ห้ามพลาดเพราะบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้ไม่ธรรมดา ทั้งนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียเจ๋ง ๆ เท่ ๆ ในการแต่งบ้านแบบฉบับที่ทั้งสวย ทั้งถูก ลองไปดูพร้อมกันเลย

สถาปนิก: Studio 804
ขนาดพื้นที่: 1503 ft² ปีที่ก่อสร้าง 2019
ถ่ายภาพโดย: Corey Gaffer
Cr . archdaily

อาคารไม้ทรงจั่วสามหลังมีทางเชื่อมต่อกัน แบ่งพื้นที่ใช้สอยเพื่อความเป็นส่วนตัว ช่องผนังกระจกช่วยทำให้บ้านโปร่งไม่อับทึบและสามารถให้ผู้พักอาศัยมองเห็นภายนอกบ้านได้ บริเวณรอบบ้านเป็นสนามหญ้าเรียบและพื้นหินผสมคอนกรีต รู้สึกโล่งสะอาดสบายตา และรั้วกำแพงคอนกรีตล้อมรอบบ้านช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยมากขึ้น

.

.

ผนังเมทัลชีทมีความเท่ ส่งผลให้บ้านของเราดูสวย ทันสมัย และมีความเท่ที่แตกต่างไปจากบ้านทั่วไป 

.

.

ห้องครัว อยู่ในพื้นที่เดียวกับห้องนั่งเล่น แบ่งพื้นที่ด้วยโต๊ะเคาร์เตอร์บาร์สูง ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มหรือเตรียมอาหารสำหรับครอบครัวหรือปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ภายในบ้านมีความเรียบง่าย ในโทนสีขาวทั้งหมด และเฟอร์นิเจอร์นั่งพักผ่อนสไตล์เรียบๆแบบโมเดิร์น

.

ภายใน ระหว่างทางเดินเชื่อมแต่ละอาคาร ผนังด้านนึงเป็นกระจกใสโครงเหล็ก ช่วยให้แสงสว่างภายในบ้านมากขึ้น ผนังอีกด้านปลูกไม้เลื้อยให้ความสดชื่นของต้นไม้และความสวยงาม

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...