Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ ให้เป็นทาวน์โฮมใหม่มีชีวิตชีวา

แชร์เลย

Cr : Happynest

สวัสดีค่ะคุณผู้ชมทุๆกท่าน กลับมาเจอกับเพจที่มีแต่แบบบ้านสวยๆ ไอเดียบ้านดีๆ รวมกันอยู่ที่นี่กันอีกครั้ง ก่อนที่เพื่อนๆ จะคิดถึงเรื่องอื่นๆ ก่อน สิ่งแรกที่เราควรต้องคิดคือ การออกแบบบ้านก่อนใช่ไหมคะ เพราะเราต้องมีแบบบ้านที่เราต้องการนำมาประเมินและวางแผนในการก่อสร้างและค่าใช้จ่ายต่างๆ เรื่องของแบบบ้านจึงสำคัญมาก แทบจะเรียกได้ว่าสำคัญมากที่สุดเลยทีเดียว เพราะบ้านจะออกมาในรูปทรงแบบใดหรือจะใช้งบเท่าไหร่ จะสวยหรือไม่ ก็เริ่มต้นจากแบบบ้านที่เจ้าของตัดสินใจเลือกมา วันนี้แบบบ้านที่มีการรีโนเวทปรับปรุงมาฝากให้ท่านชม ก็สวยสะดุดตาอีกเช่นเคย เราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ที่มีอายุยาวนานหลายสิบปี มีความทรุดโทรมไปตามกาลเวลา ได้รับการปรับปรุงขนานใหญ่ จนเหมือนได้บ้านหลังใหม่ที่ดูมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก ตัวบ้านในโทนขาวนวลสวยดูสบายตา เป็นการผสมผสานระหว่างความร่วมสมัยกับความทันสมัย เปลี่ยนประตูและหน้าต่างแบบเก่าๆ ให้เป็นประตูกระจกกรอบดำ และหน้าต่างเลื่อน

ภายในยังคงโครงสร้างเดิมไว้ แต่ได้เพิ่มเติมรายละเอียดใหม่ อย่างเช่นผนัง ตู้เก็บของใต้บันได เปลี่ยนจากพื้นกระเบื้องเป็นไม้ลามิเนต ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสวยดูดี

ติดตั้งเคาร์เตอร์ห้องครัว โคมไฟห้อยสไตล์คลาสสิค

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...