Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” Twins House ” โมเดิร์นคลาสสิค เห็นแล้วปิ๊งเลย

แชร์เลย

Cr : happynest

บ้านเดี่ยวสไตล์ต่างๆหลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของบ้านเดี่ยวชั้นเดียวก็คือ ดูแลได้ค่อนข้างง่าย งานระบบและการก่อสร้างไม่ยุ่งยาก จึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง และในวันนี้ทางเพจจะพาท่านไปชมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาดกำลังดีมาฝาก แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็กลับมีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีทีเหล่าลูกเพจทุกท่านได้เลือกสรรและนำไปใช้ เอาเป็นว่าหากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้าน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย

ลักษณะบ้าน

Twins House เป็นการรวมบ้าน 2 หลังในสวนหน้าบ้านเดียวกันซึ่งครึ่งขวาของบ้าน (การออกแบบหลังคาแนวทแยงคลาสสิก) เป็นที่อยู่อาศัยของท้าวและพ่อแม่ของเธอ อีกครึ่งหนึ่งทางซ้าย (หลังคาเรียบ)

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นแสนสบายจัดวางด้วยโซฟาและเก้าอี้เดี่ยวผสมผสานกับโต๊ะน้ำชาไม้สไตล์สแกนดิเนเวียน พื้นเป็นไม้ เรียงสลับฟันปลา หน้าต่างเป็นกระจกขอบไม้บานโค้ง อากาศถ่ายเทได้ดีและมีความอบอุ่นจากสไตล์การแต่งบ้าน

ห้องครัว

ยังคงเป็นการออกแบบที่เป็นสไตล์เดิมของส่วนต่างๆของตัวบ้าน เฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะกินข้าวและเคาน์เตอร์ต่างๆก็เน้นเป็นลายไม้สลับสีขาว มีหน้าต่างทรงโค้งมีมู่ลี่บังแดดและเห็นวิวสวนข้างบ้าน

ห้องน้ำ

พื้นและผนังส่วนนึงเป็นกระเบื้องลายไม้เข้ากับสไตล์ของตัวบ้าน ส่วยอีกฝั่งเป็นลวดลาย กั้นกระจกเป็นโซน Shower ห้าเหลี่ยม เนื่องจากพื้นที่บังคับแต่ยังสวยงามและลงตัว

ห้องนอน

เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่นจากสไตล์ของบ้าน เน้นกระจกรับแสงและถ่ายเทอากาศได้ดีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเป็นไม้ เข้ากับพื้น ใช้เป็นหน้าต่างทรงโค้งดูนุ่มนวลอย่างลงตัว

.

ภาพมุมต่างๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านไม้บนพื้นที่ 95 ตร.ม.เปิดทั้งสามด้าน สร้างบ้านให้เป็นที่ชมวิว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลยครับ… สถาปนิก: Tezukaพื้นที่: 95 ตร.ม.ปี: 2564รูปถ่าย: FOTOTECA...

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...