Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” รีโนเวทบ้านอายุ 15 ปี ” สู่บ้านสวยตรงใจ น่าอยู่ดูดีทุกมุม

แชร์เลย

Cr : kenh14

สวัสดีค่ะลูกเพจและคุณผู้ชมที่สนใจในแบบบ้านสวยงาม หรือกำลังมองหาไอเดียจากแบบบ้านสวยๆ หลากหลายสไตล์ เพื่อนำไปดัดแปลงประยุกต์สำหรับสร้างบ้านในฝันของตัวท่านเองและเพื่อคนในครอบครัวที่ท่านรัก เราได้พยายามคัดสรรแบบบ้านที่เป็นที่นิยมในบ้านเราทั้งสไตล์, รูปทรง, ลักษณะภายนอกภายใน, ขนาด, พื้นที่ใช้สอย และยังเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราด้วย เพื่อให้สามารถนำไปดัดแปลงประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของแต่ละท่านที่มีความชอบแตกต่างกัน และที่สำคัญสามารถเลือกสร้างได้ตามงบที่มีของเจ้าของบ้านได้ด้วย เอาล่ะค่ะเกริ่นมาซะนาน เราไปชมแบบบ้านสวยๆ วันนี้พร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะบ้าน

เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณหัวมุม ซึ่งได้เปรียบเรื่องพื้นที่และอากาศถ่ายเท หน้าบ้านเป็นประตูบานพับลายไม้ขอบเหล็ดำ ตกแต่งด้วยป้ายไฟเป็นชื่อของตัวบ้าน สูงโปร่ง มีทั้งระเบียงและดาดฟ้า ออกแบบได้สวยงามต่างจากบ้านเดิมลิบลับ

ภายใน

ภายในบ้าน ต้องการให้บ้านดูกว้าง สบายตาและเรียบง่าย โดยใช้โทนสีขาว “ผสม” กับสีไม้เป็นรสนิยมของตัวเองเมื่อปรับปรุงบ้าน นอกจากนี้ยังมี 2 โทนสีที่เรียบง่าย แต่ทันสมัยไม่ล้าสมัยเพิ่มความหรูหราและซับซ้อน

หน้าบ้าน

ถูกออกแบบให้ต่างจากเดิมมาก มีัความทันสมัย ใช้เป็นประตูกระจกบานพับ สีใช้เป็นสีขาว ส่วนโครงสร้างของบ้านยังถูกคงไว้ตามเดิม โครงสร้างของบ้านยังคงคล้าย “รุ่นเก่า” แต่ได้รับการอัพเกรดให้ทันสมัยและสวยงามมากขึ้น

.

ห้องครัว

ห้องสุขาเก่าถูก “เปลี่ยน” เป็นห้องครัวสีขาวสะอาดตา ผนังตกแต่งด้วยลายหินอ่อนเพิ่มความหรูหรา มีการใช้เฟอร์นิเจอร์บิวอินเพื่อให้ดีไซน์เข้ากับตัวบ้านและประโยชน์ใช้สอยเยอะที่สุด

ภาพมุมต่างๆ

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...