Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านในสวน ตอบโจทย์ชีวิต ที่คุณอยากเป็นเจ้าของ

แชร์เลย

Cr : lakbermagazin

คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บ้านพักตากอากาศสไตล์วิลล่าหรือรีสอร์ท เป็นหนึ่งในแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน(รวมทั้งแอดมินด้วย อิอิ) ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีไว้ครอบครองในชีวิตสักหนึ่งหลัง เพื่อไว้พักผ่อน หย่อนใจ หลังจากต้องทำงานหนักมาตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในช่วงเดือนที่มีอากาศเย็นสบาย เพื่อนๆ หลายคนก็อาจจะกำลังมองหาแหล่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของสวนสวยๆ และป่าไม้รอบด้าน ให้ความสดชื่น เย็นสบาย ได้เป็นอย่างดี บ้านแนวรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติหลังนี้ มีดีไซน์ที่โปร่งโล่ง สร้างความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ในบ้านและนอกบ้านได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับสร้างเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

บ้านธรรมชาติที่เป็นมิตรอบอุ่นเป็นกันเอง – ความลงตัวของสวนและการตกแต่งภายใน

สวนภูมิทัศน์ที่สวยงามสภาพแวดล้อมที่เป็นป่าไม้พร้อมการจัดสวนอย่างเอาใจใส่รอบ ๆ บ้านตามธรรมชาติ บ้านขนาด 240 ตร.ม. ที่มีวัสดุหลักเป็นไม้ หลังคาจั่วมนิลาได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งหน้าต่างบานใหญ่จะนำโลกสีเขียวภายนอกเข้ามาได้ใกล้ชิดกับภายใน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...